Votos chính thức ra mắt tại Việt Nam

THƯƠNG HIỆU ĐỒ DA THỦ CÔNG VOTOS VỪA CHÍNH THỨC GIA NHẬP THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM BẰNG BỮA TIỆC KHAI TRƯƠNG TẠI UPPER SAIGON 308 ĐIỆN BIÊN PHỦ, QUẬN 3, TP.HCM VỚI SỰ THAM GIA CỦA HƠN 70 KHÁCH MỜI.

style-votos-chinh-thuc-ra-mat-tai-viet-nam-01

Votos muốn phổ cập đồ da thủ công đến tất cả mọi người. Khác với khái niệm “handmade” mà rất nhiều doanh nghiệp khác vẫn thường hay sử dụng, Votos quay lại phương pháp thiết kế và sản xuất với tất cả các công đoạn được thực hiện hoàn toàn bằng tay, nhằm đảm bảo độ tỉ mẫn, khéo léo đến từng đường kim mũi chỉ.

Bên cạnh đó, với mong muốn phát triển thương hiệu đồ da thủ công người Việt và xa hơn nữa là vươn ra thị trường thời trang thế giới, Votos vẫn luôn nỗ lực tìm hiểu, nghiên cứu và thử nghiệm để tạo ra cho riêng mình một sản phẩm không chỉ đẹp, tinh tế về hình thức, mà còn toát lên cái khí chất của người chơi, thứ vượt trội hơn hẳn những hào nhoáng lấp lánh bên ngoài.

Các dòng sản phẩm tại Votos rất đa dạng như: dây nịt, ví và túi xách nam nữ… được thiết kế theo phong cách sang trọng, lich lãm mang hơi thở Châu âu, hứa hẹn sẽ không làm người dùng thất vọng.

style-votos-chinh-thuc-ra-mat-tai-viet-nam-03

style-votos-chinh-thuc-ra-mat-tai-viet-nam-04

style-votos-chinh-thuc-ra-mat-tai-viet-nam-05