Triển lãm và Trình diễn Thời trang “LIMITLESS – KHÔNG GIỚI HẠN”

HÀ NỘI, NGÀY 29/07/2016 - TRIỂN LÃM VÀ TRÌNH DIỄN THỜI TRANG TỐT NGHIỆP 2016 CỦA HỌC VIỆN THIẾT KẾ VÀ THỜI TRANG LONDON (LCDF) ĐÃ RA MẮT CÁC TÍN ĐỒ ĐAM MÊ THIẾT KẾ SÁNG TẠO VÀ THỜI TRANG TRONG 2 NGÀY 06-07/08/2016 TẠI KHÁCH SẠN MELIA HÀ NỘI.

hanghieu-hoc-vien-lon-don-limitless-01

Với chủ đề “LIMITLESS – KHÔNG GIỚI HẠN”, chương trình đã quy tụ 15 Nhà thiết kế trẻ với 15 ý tưởng khởi nghiệp khác nhau thể hiện những đam mê sáng tạo không ngừng thông qua ngôn ngữ thời trang. Tham gia triển lãm, các bạn trẻ yêu thích thời trang còn có cơ hội được tìm hiểu quy trình đào tạo thiết kế từ giai đoạn nhập trường tới khi tốt nghiệp theo công nghệ Anh Quốc, tham dự hội thảo để có được cái nhìn sát thực nhất về thị trường, cũng như được tư vấn làm đẹp miễn phí với các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thời trang. Đặc biệt, chương trình năm nay sẽ lựa chọn các Nhà thiết kế với bộ sưu tập xuất sắc nhất tham dự Tuần lễ thời trang tốt nghiệp London tại Anh quốc tháng 5/2017.

hanghieu-hoc-vien-lon-don-limitless-02

Lấy chủ đề “LIMITLESS – KHÔNG GIỚI HẠN”, sự kiện năm nay truyền tải một tinh thần chung của quốc gia khởi nghiệp từ niềm đam mê, sự sáng tạo và bản lĩnh – những yếu tố giúp các bạn trẻ có thể thành công trong ngành công nghiệp thời trang vốn đầy thách thức, luôn khắt khe và thay đổi không ngừng. Triển lãm và Trình diễn thời trang tốt nghiệp 2016 sẽ mang tới 15 câu chuyện khởi nghiệp khác nhau của 15 Nhà thiết kế trẻ lấy cảm hứng từ vẻ đẹp văn hóa của những vùng đất, của thiên nhiên, của con người hay những trào lưu nghệ thuật khắp nơi trên Thế giới. Ở nơi đó, có những ý tưởng xuất phát từ những điều rất giản đơn, có những ý tưởng cao siêu, những ý tưởng bắt nguồn từ một nhân vật hay ý tưởng bắt nguồn từ cả một nền văn hóa. Người xem sẽ bất ngờ khi thấy âm hưởng của thiên nhiên, văn hóa Nga, rồng phương Đông được hòa quyện cùng vẻ đẹp rực rỡ của Ấn Độ, Tây Ban Nha, Mehico; chút tĩnh lặng của nội tâm con người song hành với những màu sắc sôi động của ý tưởng từ phòng tranh họa sĩ hay không gian kỳ ảo của vũ trụ. Tất cả sẽ cho thấy sự sáng tạo không giới hạn của các bạn trẻ cũng như thành công và nỗ lực không ngừng của LCDF trong sứ mệnh đào tạo những thế hệ góp phần đưa ngành công nghiệp thời trang Việt Nam lên một tầm cao mới.