Thương hiệu mỹ phẩm Mỹ Paula’s Choice đến Việt Nam

Sáng ngày 21/12 vừa qua, tại CTCP Bệnh Viện Hữu nghị Quốc tế Hà Nội (địa chị: 456 -458 Trần Khát Chân) đã diễn ra Buổi họp báo: “Ra mắt sản phẩm mới của Paula’s Choice Việt Nam” và Tuần lễ chào đón thương hiệu “Hello Paula’s Choice”.

10884947_10152451660711126_868086946_n

Buổi họp báo có sự góp mặt của hơn 20 nhà báo. Trong buổi họp thương hiệu Paulla Choice cũng giới thiệu 02 bộ sản phẩm chính và các sản phẩm khác. Đó là Bộ Tinh chất điều trị chứa BHA/AHA (AHA/BHA Exfoliants) gồm 4 sản phẩm phù hợp với tất cả các loại da (da thường, da khô và da nhờn): Skin Perfecting 1% BHA Lotion (Kem dưỡng da cao cấp với 1% BHA Lotion); Skin Perfecting 2% BHA Liquid (Dung dịch dưỡng da 2% BHA); Skin Perfecting 8% AHA Gel (Gel dưỡng ẩm cao cấp với 8% AHA Gel); Skin Perfecting 2 % BHA Lotion (Dưỡng da toàn diện 2% BHA Lotion). Và Bộ Moisture Boost (Bộ sản phẩm dưỡng ẩm mùa đông ). Gồm 4 sản phẩm chuyên dụng với thành phần tự nhiên, an toàn cho da, không sử dụng chất tạo mùi và các thành phần hoá học kích ứng cho da: Sữa rửa mặt dưỡng ẩm (Moisture Boost One Step Face Cleanser); Nước hoa hồng (Moisture Boost Essential Hydrating Toner); Kem dưỡng ẩm ban ngày (Moisture Boost Daily Restoring Complex with SPF30); Gel dưỡng ẩm da (Moisture Boost Hydrating Treatment Cream).

10846996_10152451662701126_628813875_n

Bộ sản phẩm Paula’s Choice ra mắt tại Việt Nam

Chia sẻ về hành trình tìm kiếm sản phẩm cũng như lý do lựa chọn Paula’s Choice làm sản phẩm phân phối Bà Trần Thanh Ngân, Giám đốc điều hành thương hiệu Paula’s Choice Việt Nam cho biết:

“Ra đời năm 1995 – thương hiệu Paula’s Choice được thành lập bởi Bà Paula Begoun – người phụ nữ đã xuất hiện trên 25 kênh truyền hình của Mỹ để nói về sự thật ngành mỹ phẩm và những thành phẩn có hại trong các sản phẩm dưỡng da mà chúng ta đang sử dụng. Sau hơn nhiều năm nghiên cứu và phát triển sản phẩm, thương hiệu Paula’s Choice được ra đời trong sự chào đón và tin tưởng của cả triệu người Mỹ và khắp nơi trên thế giới, hiện nay Paula’s Choice đã có mặt trên 100 quốc gia và được phân phối chính thức trên 23 nước. Chúng tôi – Công ty cổ phẩn Bệnh Viện Hữu Nghị Quốc Tế Hà Nội vinh dự được lựa chọn trở thành đại diện thương hiện duy nhất và độc quyền tại Việt Nam cho các sản phẩm của Paula’s Choice.

Trong thời gian sắp tới, ngoài nhiệm vụ đem tới những trải nghiệm về sản phẩm chính hãng cho khách hàng tại Việt Nam, chúng tôi sẽ phát triển và quảng bá hàng loạt các sản phẩm tên tuổi của Paula’s Choice dành riêng cho làn da Á Đông vào mùa đông này. Các sản phẩm của Paulas’ Choice đều được nghiên cứu để đặc trị những vấn đề làn da cho chị em phụ nữ như: nám, tàn nhang, da mụn hay vết nhăn do thời gian hằn lại. Với sự thành công của Paulas’ Choice tại các nước trên thế giới, chúng tôi hoàn toàn tin tưởng vào sự phát triển và thành công của Paula’s Choice Việt Nam.

Leave a Reply