Thư giãn với Fusion Maia Spa

VỚI TÔI, ĐIỂM HẤP DẪN NHẤT CỦA KHU NGHỈ FUSION MAIA, CHÍNH LÀ FUSION MAIA SPA.

Stream and Pool Panorama

 

Beach & Daybed

Với giá phòng hợp lý và dịch vụ spa hoàn toàn miễn phí, Fusion Maia là một lựa chọn không thể hoàn hảo hơn. Để viết về toàn cảnh và dịch vụ của Fusion Maia, chúng tôi sẽ dành cho dịp khác. Trong bài viết này, chúng tôi chỉ chú trọng vào dịch vụ spa của khu nghỉ. Fusion Maia spa được đặt ở một nơi lý tưởng: khu vườn nhiệt đới xanh mát, bên cạnh hồ bơi lớn và thác nước róc rách.

Tọa lạc trong khu vườn nhiệt đới xanh mát với thác nước nằm ở trung tâm và một hồ bơi rộng lớn,, Maia Spa có 16 phòng trị liệu, hai phòng chăm sóc sắc đẹp, phòng xông hơi ẩm, khô, bồn tắm Jacuzzis, cửa hàng lưu niệm và thư viện. Tai đây, tất cả các gói trị liệu spa đều có sẵn cho du khách bao gồm các liệu pháp mát-xa, trị liệu cho cơ thể như tẩy da chết, đắp mặt nạ, làm móng tay, móng chân… 50 chuyên gia chăm sóc sức khỏe sẽ mang đến các liệu pháp như xoa bóp, tẩy da chết, yoga, thiền, taichi

in Fusion Maia

Hiện tại, Maia spa đang giới thiệu chương trình “Sống Tự nhiên” với mục tiêu nâng cao tinh thần, nuôi dưỡng cơ thể dựa trên triết lý bảy ứng dụng sống hằng ngày tại Fusion Maia. Fusion Maia hy vọng sẽ mang đến cho khách nghỉ cảm giác thanh bình và tràn trề sức sống và cảm nhận Fusion như ở nhà.

Với chương trình mới này, việc xoa bóp đặc trưng đóng vai trò quan trọng và chủ yếu. Maia spa sử dụng các liệu pháp hài hòa của Ayurveda, Shiatsu và các kĩ thuật của Thụy Điển để giúp chúng ta kết nối lại với tự nhiên trong mình. Du khách sẽ có những trải nghiệm khác biệt bởi vì những nhà trị liệu của Maia spa được huấn luyện để chăm sóc tự do phù hợp với mỗi du khách. Chương trình này hướng vào năng lượng. Nó mang triết lý: tất cả sẽ đẩy mạnh sự kết nối, kích hoạt sức khỏe, chuyển tải sự ấm áp và mang đến sự bình yên nhất. Đây là cảm xúc hân hoan tạo nên ảnh hưởng lâu dài.

Essential Oils

Với bảy bước: Thoải mái; Tiết chế; Hội nhập; Hành động; Tận hưởng thiên nhiên; Năng động; và Cởi mở, chương trình là sự chuẩn mực cho cuộc sống cân bằng. Mỗi ngày, Maia spa sẽ mang đến cho du khách những công thức mới và dễ dàng áp dụng. Việc pha trộn bảy loại tinh dầu sẽ giúp bạn nâng cao sức khỏe qua các giác quan của mình. Ẩm thực trị liệu đầy dinh dưỡng và sáng tạo sử dụng các màu sắc tự nhiên sẽ giúp bạn hình thành thói quan ăn uống lành mạnh. Chúng tôi mang đến các ý tưởng truyền cảm hứng cho các quan điểm mới, các hoạt động sẽ giúp bạn kết nối với chính mình và văn hóa cũng như thiên nhiên xung quanh. Cũng như vậy, chúng tôi hi vọng bạn luôn sẵn sàng và mang tinh thần Fusion về nhà cùng mình.