Siêu phẩm Số

CÙNG HÀNG HIỆU ĐIỂM QUA NHỮNG SIÊU PHẨM CÔNG NGHỆ CỦA THỜI ĐẠI KỸ THUẬT SỐ. TỪ NHỮNG THIẾT BỊ CHUYỂN ĐỔI TÍN HIỆU ÂM THANH DAC TỚI NHỮNG HỆ THỐNG AMPLIFIER CẦU KỲ VÀ ĐẶC BIỆT LÀ CHIẾC VÔ TUYẾN THẾ HỆ MỚI CỦA SAMSUNG, TIN CHẮC ĐÂY SẼ LÀ NHỮNG SẢN PHẨM TỐT NHẤT ĐỂ BẠN MANG VỀ NHÀ TRONG DỊP CUỐI NĂM !

DEVIALET 240 AIR AMPLIFIER

DEVIALET  240 AIR AMPLIFIER

Mẫu ampli này có thiết kế theo phong cách tối giản, hiện đại nhưng vẫn mang một tinh thần thiết kế cổ điển, sang trọng. Máy sở hữu các tính năng và các kỹ thuật cần thiết để hoạt động như một hệ thống âm thanh hoàn thiện – vậy nên tất cả những gì bạn cần là một vài cặp loa chất lượng tốt. Hoàn toàn không ngoa khi nhận xét đây là một sản phẩm thuộc trường phái “nhỏ mà có võ” do máy có kích thước chỉ lớn hơn một album đĩa nhựa vinyl chút xíu nhưng lại có thể mang tới cho bạn những âm thanh trong trẻo và hoàn hảo. Bạn có thể đặt máy trên bàn hoặc treo trên tường. Máy có giá xấp xỉ khoảng 11.800 bảng. Tham khảo thêm tại địa chỉ devialet.com.

SAMSUNG KE55S9CTV

SAMSUNG  KE55S9CTV

Máy có màn hình cong, kích động những niềm vui và sự ham muốn của bất kỳ tín đồ công nghệ nào. Một ý tưởng tuyệt vời! Và còn tuyệt vời hơn nữa khi máy có thiết kế mô phỏng một tác phẩm hội họa đang treo trên tường trong một gallery. Cuối cùng, thậm chí là trên cả tuyệt vời khi hai người đeo kính 3D sẽ có thể xem hai chương trình hoặc hai kênh truyền hình hoàn toàn khác nhau trên cùng một chiếc vô tuyến, tại cùng thời điểm. Điều này nghĩa là gì? Bạn có thể xem Pacific Rim, trong khi vợ hoặc con trai bạn có thể xem Sex And The City hoặc Tom & Jerry. Máy có giá vào khoảng 7.000 bảng. Tham khảo thêm tại địa chỉ samsung.com.

BURMESTER 069 CD PLAYER

p109855_5641324_burmester_069_cd_player_3

Nếu bạn vẫn còn thích nghe nhạc từ những chiếc đĩa CD và vẫn còn mơ ước những phép màu từ những chiếc máy chơi nhạc quay đĩa hoặc vẫn còn nhớ tới những tiếng sột soạt phát ra từ những chiếc máy quay đĩa khi máy chuẩn bị chơi nhạc, vậy bạn hãy chọn máy Burmester 069 CD Player. Đây là cỗ máy nghe đĩa tuyệt nhất. Mặc dù máy chỉ có một cửa đĩa nhưng âm thanh của máy tuyệt hảo. Thiết kế mang phong cách tối giản tuyệt đẹp. Máy có giá vào khoảng 36.000 bảng. Tham khảo thêm tại địa chỉ burmester.de.

SONUS FABER AIDA SPEAKERS

SONUS FABER AIDA SPEAKERS

Tôi tin rằng trên thế giới không có nhiều hãng loa có thể so sánh với hãng Aida về chất lượng âm thanh, thiết kế mỹ học và tay nghề chế tác thủ công hoàn hảo. Thương hiệu loa nổi tiếng của Ý này đã miêu tả mẫu loa của mình (đang được giới thiệu ở đây) như một bức tượng điêu khắc của thế giới âm thanh. Tất nhiên, sản phẩm cũng có giá vô cùng ấn tượng, vào khoảng 79.000 bảng/đôi. Tham khảo thêm tại địa chỉ absolutesounds.com.

ASTELL & KERN AK120

ASTELL & KERN AK120

Đây là một hệ thống máy chơi nhạc di động chất lượng cao, có bao da được làm tại Ý. Máy được làm bằng nhôm nguyên khối. Ngoài ra, máy cũng có thể được sử dụng như một bộ chuyển tín hiệu âm thanh di động DAC để mang lại cho bạn những âm thanh hoàn hảo nhất khi nối thiết bị này với điện thoại smartphone hoặc máy tính. Có thể nói Astell & Kern AK120 là thiết bị có thể biến những âm thanh kỹ thuật số của smartphone trở nên tinh tế, cổ điển và trong trẻo như những chiếc máy nghe nhạc/radio vintage. Máy có giá khoảng trên $1.300. Tham khảo astellnkern.com để biết thêm chi tiết.

BRAVEN 710 SPEAKER

BRAVEN  710 SPEAKER

Hầu hết các mẫu loa trên thị trường đều không thể đi ra ngoài quy luật về vật lý: kích thước loa nhỏ không thể cho ra những âm thanh hoàn hảo. Tuy nhiên, mẫu loa Braven 710 Speaker này là một trong những ngoại lệ. Mặc dù máy có kích thước rất nhỏ, vừa đủ nhỏ để cho vào túi quần nhưng âm thanh lại rất chuẩn, trong trẻo, đẹp và hoàn hảo. Khác với những sản phẩm đối thủ khác, mẫu loa này được làm bằng nhôm và có độ chống thấm nhất định. Loa rất tiện dụng, có thể đặt để ở nhiều vị trí khác nhau. Tham khảo braven.eu để biết thêm chi tiết.

BOWERS & WILKINS P7 HEADPHONES

BOWERS & WILKINS P7 HEADPHONES

Không ai có thể phủ nhận chất lượng âm thanh của tai nghe Bowers & Wilkins. Âm thanh của Bowers & Wilkins tuyệt vời đến mức nói tới loa, người ta sẽ nói tới Bowers & Wilkins. Hãy gắn lên tai bạn chiếc headphone P7 của Bowers & Wilkins. Sản phẩm có phần đệm tai được bọc da, rất tinh tế. Ngoài ra, mặc dù có kích thước khá lớn nhưng do có thiết kế đặc biệt nên sản phẩm có thể gập lại, rất gọn.

MERIDIAN EXPLORER DAC

MERIDIAN  EXPLORER DAC

Đây là một sản phẩm ma thuật có khả năng phù phép chất lượng âm thanh những file nhạc số của bạn. Sau khi kết nối với máy tính qua đường cổng USB, thiết bị DAC Explorer này sẽ đảm nhiệm nhiệm vụ biến đổi những file nhạc số thành định dạng âm thanh analogue và cho phép bạn trải nghiệm các giai điệu yêu thích của mình theo một cách hoàn toàn mới. Sản phẩm Explorer này cũng có tác dụng lọc âm thanh được truyền tới tai nghe nhằm mang lại một trải nghiệm âm thanh tốt và thực hơn. Tham khảo thêm tại địa chỉ meridian.co.uk.

RUARK MR1 SPEAKERS

RUARK MR1 SPEAKERS

Cặp loa này mang theo phong cách cổ điển, khá Retro, ấn tượng. Loa được thiết kế đẹp, âm thanh cũng đẹp hoàn hảo với thiết kế của loa. Loa có thể chạy bằng pin, kết nối với các thiết bị chơi nhạc qua Bluetooth. Bạn có thể lựa chọn các màu gỗ cây óc chó hoặc sản phẩm có vỏ sơn mài. Tham khảo thêm tại địa chỉ ruarkaudio.com.