Showroom Tristar đầu tiên tại Đà Nẵng

Lần đầu tiên công ty TNHH Tristar đã ra mắt showroom và văn phòng đại diện tại số 125 Điện Biên Phủ - Quận Thanh Khê – Thành phố Đà Nẵng.

Đánh giá cao triển vọng tại thị trường miền Trung, cuối tháng 3 vừa qua, công ty TNHH Tristar đã ra mắt showroom và văn phòng đại diện tại số 125 Điện Biên Phủ – Quận Thanh Khê – Thành phố Đà Nẵng, nơi được xem là thành phố sôi động với tốc độ phát triển vượt trội và mang tính chiến lược lâu dài. Sản phẩm được trưng bày ở showroom Đà Nẵng là những thiết bị gia dụng cao cấp đến từ Pháp và Tây Ban Nha được Công ty Tristar phân phối độc quyền tại Việt Nam như De Dietrich, Brandt, Fagor, mang đến cho khách hàng sự tiện lợi khi có thể chiêm ngưỡng và lựa chọn những thiết bị cao cấp phù hợp với không gian bếp nhà mình. Mang theo sự duy mỹ từ Châu Âu, vốn là thị trường khắt khe về tiêu chuẩn chất lượng và kiểu dáng, Tristar chắc chắn sẽ đáp ứng được yêu cầu của những quý khách hàng khó tính nhất.

IMG_6065 IMG_6086 IMG_6099

Showroom Tristar Đà Nẵng cũng là minh chứng cho sự phát triển mạnh mẽ và vững vàng của Tristar trong hơn 10 năm qua tại Việt Nam với ba showroom lớn tại cả ba thành phố trọng điểm, tiếp tục khẳng định vị thế dẫn đầu trong lĩnh vực thiết bị gia dụng tại Việt Nam. Showroom Tristar Đà Nẵng sẽ là địa điểm quen thuộc cho quý đại lý, dự án và người tiêu dùng tại thành phố biển khi muốn tìm kiếm và lựa chọn những sản phẩm gia dụng chính hãng, ưu việt cho riêng mình.

Thông tin showroom:

125 Điện Biên Phủ – Quận Thanh Khê – TP. Đà Nẵng

Điện thoại: (0511) 3645 144 – 3645 145

Leave a Reply