Quà tặng tết độc đáo – Thay lời tri ân

QUÀ TẶNG KHÔNG CHỈ TỒN TẠI Ở GIÂY PHÚT NGƯỜI TA TRAO NHAU, MÀ CÒN NẰM Ở SỰ GẮN BÓ SÂU SẮC TÌNH CẢM – KHI MÀ NGƯỜI NHẬN CÓ ĐƯỢC MỘT MÓN QUÀ CHẤT LƯỢNG VÀ GIỮ BÊN MÌNH CÙNG THỜI GIAN.

Tết là dịp lễ quan trọng nhất trong năm, để thể hiện lời tri ân với bạn bè, đối tác. Còn vài tháng nữa mới đến Tết nhưng các doanh nghiệp đã bắt đầu rục rịch chuẩn bị nhiều chương trình quà tặng Tết Nguyên đán dành tặng những người đã đồng hành, gắn bó cùng doanh nghiệp trong chặng đường vừa qua.

style-qua-tang-hai-lien-01

Chọn được một món quà vừa độc đáo vừa gửi gắm được lời tri ân với khách hàng,vừa thể hiện được hình ảnh thương hiệu và phù hợp với ngân sách thật không đơn giản chút nào. Món quà không chỉ mang một giá trị vật chất nhất định, mà còn là nhịp cầu gửi gắm tình cảm, sự tri ân, là bao tình ý của người tặng dành cho đối tác của mình. Dù thị trường quà tặng hiện nay khá đa dạng, với nhiều sự lựa chọn khác nhau, nhưng phần lớn các doanh nghiệp đều hướng tới lựa chọn các món quà tặng được thiết kế riêng, thay vì những sản phẩm bán sẵn được sản xuất hàng loạt, không có điểm nhấn riêng.

Nhận thức rõ tầm quan trọng và ý nghĩa của quà tặng đối với sự phát triển của mỗi doanh nghiệp, nhiều công ty quà tặng đã đưa ra các giải pháp quà tặng tinh tế và ấn tượng để doanh nghiệp lựa chọn. Hải Liên Marketing Communications hay Nhật Nguyệt (Moon n Sun) là một trong số những công ty quà tặng đã ghi dấu ấn tên tuổi mình trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế quà tặng. Các sản phẩm của công ty được làm theo yêu cầu riêng của từng doanh nghiệp, giúp truyền tải thông điệp tri ân, hình ảnh thương hiệu và giá trị thương hiệu của từng khách hàng để chạm đến cảm xúc của người nhận quà.

style-qua-tang-hai-lien-02 style-qua-tang-hai-lien-03 style-qua-tang-hai-lien-04

Không bán sản phẩm có sẵn, các mẫu quà tặng luôn được làm tỉ mỉ, và tâm huyết từ lúc thiết kế đến khi thi công, hoàn thiện.  Với mỗi thương hiệu cụ thể, các mẫu quà tặng sẽ được thiết kế và xử lý để “thổi hồn” thương hiệu vào mỗi món quà mà vẫn đậm nét văn hóa truyền thống và giá trị thẩm mỹ cao. Điểm nhấn của các mặt hàng quà tặng cao cấp này là sử dụng các chất liệu truyền thống dân tộc như tre, gấm, sơn mài, da…. nhưng được thiết kế hiện đại, sang trọng và tinh tế, phù hợp với nhiều đối tượng khách nhau.

style-qua-tang-hai-lien-05

Quà tặng không chỉ tồn tại ở giây phút người ta trao nhau, mà còn nằm ở sự gắn bó sâu sắc tình cảm – khi mà người nhận có được một món quà chất lượng và giữ bên mình cùng thời gian. Trong mùa Tết Đinh Dậu 2017 sắp tới, nhiều mẫu quà tặng Tết đặc sắc, tinh tế trong từng chi tiết và cách xử lý chất liệu, tạo nên sự khác biệt trên thị trường, được trưng bày tại

  • 64 Quán Sứ, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
  • 115 Hai Bà Trưng, phường Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM, Hotline: 0924 999 629.