Party tháng 9

Silver Queen

1

Một sự kết hợp không thể tuyệt vời hơn giữa những ánh bạc từ những viên bi tròn trên ví của Alexander McQueen với giày cao gót của Esteban Cortazar, nhẫn của Gucci và váy ánh bạc của Esteban Cortazar. Sự kết hợp của những màu sáng trắng bạc này sẽ khiến bạn trở thành tâm điểm của mọi bữa tiệc. Sự kết hợp của những món đồ này càng thêm đặc biệt nếu bạn để ý tới phong cách của từng món đồ. Alexander McQueen ngổ ngáo, phá cách. Esteban Cortazar quý tộc và sang trọng. Gucci nổi trội và ấn tượng.

Sự hoàn hảo luôn tới từ những chú ý và một thái độ lưu tâm tới từng chi tiết. Với lựa chọn này, thông điệp thời trang mà bạn đưa ra rất rõ ràng, tôi sành điệu, tôi quả cảm và tôi không hề nhàm chán bởi tôi dám làm những điều mà mọi người e dè.

Black & White

12

Trắng và đen là hai màu không lỗi mốt. Bởi vậy cách an toàn nhất để trở nên sành điệu là hãy kết hợp những món đồ này với nhau và bạn sẽ có được vẻ thanh lịch quý phái mà bất kỳ người phụ nữ nào cũng luôn mong muốn. Đề xuất của chúng tôi ví da Miu Miu đen kết hợp với vòng cổ Marni, giày cao gót Gianvito Rossi kết hợp váy nhung đen của Antonio Berardi.

Fairy Tale

3

Sự kết hợp của những màu nude luôn mang lại những cảm xúc đặc biệt như thể những câu chuyện cổ tích đầy màu sắc lãng mạn. Điều này thậm chí đúng tới mức tôi tin rằng nếu muốn một người phụ nữ trẻ lại 20 tuổi, hãy phủ màu nude lên cô ấy. Còn nếu muốn một cô gái đang tuổi đôi mươi trở thành thiên thần? Màu nude cũng sẽ là điều bắt buộc. Giờ là lựa chọn của chúng tôi. Với lựa chọn này, tôi gợi ý một set ba món đơn giản nhưng đầy hữu hiệu: Giày của Gianvito Rossi, váy của Delpozo và khuyên tai của Kimberly McDonald.

Miss Gatsby

4

Dù bộ phim Gatsby đã thôi trình chiếu ở tất cả các rạp lớn nhỏ (cả ở nước ngoài lẫn trong nước) nhưng những dư âm về lối sống hào hoa, phong nhã, giàu sang và vương giả dường như vẫn còn đâu đây. Lựa chọn của chúng tôi tháng này dành cho bạn tháng này vẫn là sự kết hợp của những màu vàng và đỏ. Cụ thể chúng tôi có ví đỏ mờ của Bottega Veneta, giày đỏ bóng của Christian Louboutin, váy đỏ của Gucci vòng tay của Roberto Cavalli.