Party Make Up!

CÙNG HÀNG HIỆU LỰA CHỌN PHONG CÁCH TRANG ĐIỂM DẠ TIỆC TỪ NHỮNG SHOW DIỄN HOT NHẤT TRONG MÙA

JasonWu

Show: Fall Winter 2013 – 2014

00620hmake up 1

1. Yves Saint Laurent Glossy Stain Rebel Nudes

2. Phấn nền đều màu da Clinique Even Better Makeup SPF 15/PA ++ 

3,4. Lancôme Color Design Sensational Effects Eye Shadow 

Smooth Hold

 

Trang điểm mắt xanh đậm màu sapphire đã có sự hồi sinh vào mùa xuân 2013 và Jason Wu vẫn còn lưu luyến phong cách này trong Thu Đông. Một đôi mắt màu chàm với ánh nhũ tuyệt đẹp với phiên bản giới hạn của màu mắt từ Lancôme (có sẵn vào tháng chín này). “Điều đặc biệt là trong màu chàm xanh vẫn có đôi chút của ánh tía” – chuyên gia trang điểm Kendal nói.

Phần còn lại của khuôn mặt được giữ tối giản: một chút phấn nền trên da để tạo ra bề mặt mịn màng, một cái lướt nhẹ của phấn má hồng để khiến gò má ửng hồng như quả táo chín và một đôi môi nude chỉ với chút son bóng nhạt. “Các yếu tố trung lập của khuôn mặt làm cho đôi mắt màu xanh tươi sáng trông hiện đại thay vì retro”, Kendal nói. “Những đường viền quanh mắt thay vì sắc nét và khắc nghiệt như nhiều năm trước sẽ được làm mờ đi để tạo ra cảm giác về smoky eyes”.

Luisa Beccaria

Show: Fall Winter 2013 – 2014

dvf-2078-aw14-pwmake up 2

1. Clinique High Impact Mascara V4 INT

2. Estée Lauder Double Wear Foundation

3. Parure Gold Comp

4. Sheen Supreme Lipstick InsanelyIt 300

 

Khuôn mặt được trình bày theo phong cách trang điểm đậm Retro và sang trọng theo kiểu Hollywood thập niên 50 – 60. Lông mày để tự nhiên, dày và đậm, thậm chí không cần tỉa gọn ghẽ. Bề mặt da được làm mịn và đều màu với lớp nền đậm cố ý. Môi hình trái tim cổ điển với màu đỏ bordeaux đậm và chỉ thêm một chút bóng, với phần viền môi sắc nét và tỷ mỷ. Phong cách này đi cùng với một hàng mi giả cong vút và một đôi mắt được trang điểm gam trung tính với màu nâu đất.

Dolce & Gabbana

Show: Fall Winter 2013 – 2014

00480h

Make up 3

1. Bobbi Brown Ink Liner

2. Guerlain Guerlain Parure Gold Fluid 

3. Son Menard Embellir Lipstick

4. Che khuyết Dolce & Gabbana Perfect Matte Concealer concealer face makeup

5. Phấn nền Dolce & Gabbana Perfect Matte Liquid Foundation

Tất cả các đường nét trong phong cách trang điểm này đều gây ấn tượng bởi sự sắc nét như một bức hoạ hay một tác phẩm điêu , từ đường viền cat eyes gọn ghẽ ở đuôi mắt, hàng lông mày nâu đậm góc cạnh với những sợi lông mày được tỉa gọn ghẽ và đôi môi đỏ ruby.

“Đó là sự quyến rũ hiện đại”. Ngay bên cạnh nghệ sĩ trang điểm Pat McGrath  là một bức hình của Sophia Loren hồi trẻ. McGrath đã tham khảo đôi mắt trang điểm hình cánh cung đặc trưng của nữ diễn viên bằng cách sử dụng chì kẻ mắt đen (Dolce & Gabbana The Eyeliner Crayon Intense), sau đó pha trộn sản phẩm đó với kẻ mắt dạng lỏng (Glam Liner Eyeliner Liquid Intense của Ink Black Intense) và apply lên lông mày. Cho lớp nền, McGrath sử dụng Perfect Matte Liquid Foundation và Concealer của Dolce & Gabbana để tạo ra một lớp nền mờ nhưng sáng và bóng nhẹ rạng rỡ. Tâm điểm của gương mặt là đôi môi ruby hoàn hảo được tạo ra bởi hai màu son Ultra và Amethyst.