Những trị liệu spa nổi tiếng

ĐÂY LÀ NHỮNG ĐỊA CHỈ MỚI NHƯNG ĐANG RẤT ĐƯỢC CHÚ Ý TRONG NGÀNH TRỊ LIỆU SPA CỦA THẾ GIỚI.

Dolphin Square Spa, London

1

Tác dụng chữa lành và chống lão hóa siêu mạnh của vàng đã được đưa vào thử nghiệm tại  Dolphin Square Spa tại London. Trị liệu kéo dài trong một tiếng rưỡi, bắt đầu với một quá trình thanh lọc cơ thể để lọc hết bụi bẩn và khiến làn da sẵn sàng với các dưỡng chất sau đó. Cơ thể tiếp tục được massage với các loại tinh dầu và khoáng sản vàng 23 carat. Riêng phần mặt được đắp mặt nạ vàng và mật ong trong 60 phút. Mặt nạ này có khả năng làm săn chắc da và nâng cơ một cách tự nhiên. Gói trị liệu kết thúc với việc xoa bóp bụi vàng siêu nhỏ lên mặt, vai và cánh tay để làn da tỏa sáng một cách hoàn hảo.

Evian Spa Tokyo, Tokyo

2

Evian spa – hệ thống spa nổi tiếng đắt đỏ của thế giới với phương pháp trị liệu thông qua nước khoáng Evian (một loại nước khoáng kỳ diệu chảy qua các dãy núi Alps của Pháp), đã mở chi nhánh đầu tiên của họ tại Nhật Bản. Evian spa có diện tích 1200 m2, một diện tích khủng ở khu vực đắt đỏ như Tokyo. Triết lý của Evian spa là làm sạch và phục hồi sự cân bằng tự nhiên trong cơ thể. Dùng áp lực của nước để kích hoạt những huyệt đạo trên cơ thể và tạo ra dòng chảy năng lượng xuyên suốt. Một trị liệu massage sâu theo phong cách Thụy Điển sẽ kết thúc quá trình thư giãn tại đây một cách hoàn hảo.

The Spa at Mandarin Oriental, Paris

3

Guerlain đang tạo ra nhiều danh tiếng với dòng skincare Orchidée Impériale từ chiết xuất lan Hoàng Đế. Bạn có thể thưởng thức dòng sản phẩm này qua một trị liệu chuyên nghiệp tại Mandarin Oriental ở Paris. Trong 90 phút, tinh chất lan Hoàng đế trong Orchidée Impériale sẽ được thẩm thấu trên da mặt và cổ của bạn để da có thể có được sự săn chắc mịn màng đáng ngạc nhiên. Đây chắc chắn là trị liệu đáng chú ý nhất trong năm nay từ một thương hiệu mỹ phẩm và nước hoa nổi tiếng.

Uma Spa, Bhutan

4

Thư giãn trong thung lũng Paro huyền hoặc của đất nước Bhutan đang là một trải nghiệm xa xỉ mới của thế giới. Một không gian hoang sơ hoàn toàn cách biệt với những ồn ào đô thị, bạn ngâm mình trong những bồn tắm nước và đá nóng truyền thống của Bhutan trong 90 phút. Khoáng chất từ nước và đá sẽ thẩm thấu vào cơ thể, không chỉ làm đẹp mà còn là một trị liệu thực sự về xương khớp và cơ thể.  Điều thú vị tiếp theo là những loại tinh dầu được chưng cất thủ công bởi một trong những quốc gia bí ẩn nhất thế giới – những loại tinh dầu được pha trộn theo các tỷ lệ nhất định và mỗi người sẽ được massage theo một công thức riêng chỉ dành cho một tình trạng sức khỏe cá biệt.