Nhạc sĩ Quốc Trung: “Cầm tay mùa hè” 2014 hứa hẹn mang lại nhiều dấu ấn mới mẻ

Dưới ánh đèn vàng ấm áp cùng không gian được thiết kế rất cá tính, vừa đủ riêng tư của Thiên Linh Bar, nhạc sĩ Quốc Trung đã bật mí cùng các khách mời những thông tin mới nhất về dự án“Cầm tay mùa hè” 2014 với sự xuất hiện lần đầu tiên của tuyệt phẩm mạch nha đơn Signature mang đậm dấu ấn Scotland.QuocTrung-Style
Với lối kể chuyện chậm rãi nhưng đầy cuốn hút, Quốc Trung say sưa chia sẻ cùng khách mời về “đứa con cưng” – dự án âm nhạc “Cầm Tay mùa hè 2014”. Có thể nói “Cầm Tay mùa hè” là một trong những dấu ấn vô cùng ý nghĩa, là “hương vị tuyệt hảo” trong con đường âm nhạc của vị nhạc sĩ tài hoa này. Khán giả luôn mong đợi “Cầm tay mùa hè” như một lời hẹn ước, “đến hẹn lại lên” nhưng lại luôn cuốn hút và mang đậm dấu ấn riêng. Nhạc sĩ “Đường xa vạn dặm” chia sẻ về những điểm mới trong “Cầm tay mùa hè 2014”: “Chương trình năm nay tôi tạm thời không “cầm tay” các nữ diva quen thuộc mà sẽ có những nhân tố đặc biệt khác như ca sĩ Hương Lan, nhóm Năm Dòng Dòng Kẻ và Nguyễn Đình Thanh Tâm, kỳ vọng sẽ tạo nên nét đổi mới cho Cầm tay mùa hè lần thứ 4”.
Sự kết hợp giữa âm nhạc điện tử hiện đại với một giọng ca chuyên về dòng nhạc quê hương như danh ca hải ngoại Hương Lan quả là một thể nghiệm đáng mong đợi.
Chương trình năm nay diễn ra đúng vào “Ngày của Cha” như là món quà trân quý mà nhạc sĩ dành tặng đến ba của anh nhân dịp Father’s Day.
QuocTrung-HH

  1. Trong không khí tràn ngập cảm xúc của buổi tiệc ra mắt phiên bản mới Singleton Singature, anh cũng không quên nhắc về người bạn trỉ kỉ đặc biệt mà anh đã gắn bó suốt 2 năm qua với vai trò đại sứ thương hiệu – whisky mạch nha đơn Singleton. Anh đã tìm thấy nét đồng điệu giữa âm nhạc với người bạn này, đó chính là sự êm mượt, đậm đà, sâu lắng hòa quyện với cái nồng nàn, ấm áp của “hương vị tuyệt hảo”. Anh chia sẻ “Còn gì tuyệt vời hơn khi nhâm nhi từng giọt whisky đơn mạch nha Signature và tìm thấy trong đó sự đồng điệu, thăng hoa của tâm huyết trong từng nốt nhạc của mình”. Chính niềm đam mê “hương vị tuyệt hảo” trong âm nhạc của Quốc Trung đã đưa “Cầm tay mùa hè” mỗi năm lên một tầm cao nghệ thuật mới và ngày cànglàm say đắm lòng người.

Leave a Reply