Nền cho da

TOP NHỮNG HỘP PHẤN NỀN TỐT NHẤT MÀ BẠN CÓ THỂ LỰA CHỌN CHO LÀN DA CỦA MÌNH.

GIORGIO ARMANI

1

Cấu trúc phấn lỏng và nhẹ, có thể dễ dàng để pha trộn trên da, khi khô sẽ để lại một hiệu ứng mờ nhẹ nhàng. Lý tưởng cho da dầu và những người yêu thích phong cách tự nhiên. Giorgio Armani Maestro Fusion SPF 15.

CHANEL

2

Có tính năng phản chiếu ánh sáng, dễ dàng pha trộn và lâu trôi. Sản phẩm tạo ra một lớp nền mềm mại trẻ trung và bền màu dù bạn hoạt động ngoài trời nhiều giờ. Chanel Vitalumière Aqua Skin Perfecting Makeup SPF 15.

CLINIQUE

3

Một kết cấu kem hoàn hảo dành cho những người muốn che giấu khuyết điểm hoặc che phủ một màu da không đều. Đặc biệt tốt khi kết hợp với skincare dòng Clinique’s Even Better. Clinique Even Better Makeup SPF 15.

YVES SAINT LAURENT

4

Từ sản phẩm tuyệt diệu Touche Éclat Complexion Highlighter, YSL đã biến nó thành một loại phấn nền. Quyết định này thật sáng suốt vì phấn nền mới đã trở thành một cơn sốt với khả năng làm làn da thêm rạng rỡ. Yves Saint Laurent Le Teint Touche Éclat Foundation.

ESTÉE LAUDER

6

Độ che phủ tuyệt vời, độ bám trong nhiều giờ, không có gì lạ khi đây là một trong những sản phẩm bán chạy nhất của EL. Estée Lauder Double Wear Stay-In-Place Makeup SPF 10.

CLÉ DE PEAU BEAUTÉ

9

Phấn nền với công nghệ kiểm soát ánh sáng cung cấp độ che phủ hoàn hảo trong thời gian dài, mang lại sự mịn màng, rạng rỡ tự nhiên cho làn da dưới mọi môi trường ánh sáng.(Chỉ số chống nắng SPF25)

BOBBI BROWN

8

Không dầu, lâu trôi, phấn nền lý tưởng với nhiều tone màu khác nhau, từ màu sứ đến màu cà phê. Dành cho những ai khó tìm được màu phấn nền thích hợp. Bobbi Brown Long-Wear Even Finish Foundation SPF 15

GUERLAIN

5

Tinh tế và nhẹ nhưng bền,  Lingerie De Peau (tức là đồ lót cho da, một hàm ý rất gợi cảm). Phấn nền tan chảy vào da và cho ấn tượng một làn da tự nhiên hoàn hảo. Guerlain Lingerie De Peau Invisible Skin Fusion Foundation SPF 20.

NARS

7

Với chất chống oxy hóa để bảo vệ chống lại các gốc tự do và tinh chất nghệ để cải thiện sự rạng rỡ, phấn nền này cho làn da sáng rực rỡ và khỏe mạnh. NARS Sheer Glow Foundation.

DOLCE & GABBANA

10

Một tấm màn che có màu sắc hoàn thiện và tự nhiên, Dolce & Gabbana xây dựng một lớp nền với rất nhiều màu sắc phù hợp với tất cả các sắc tố da. Dolce & Gabbana Makeup Perfect Matte Liquid Foundation.