“Một ngày tại làng Pháp cổ” với Ana Mandara Villas Dalat

ĐƯỢC MAY MẮN SỞ HỮU MỘT QUẦN THỂ KIẾN TRÚC PHÁP CỔ NHIỀU NHẤT TẠI ĐÀ LẠT NÓI RIÊNG VÀ VIỆT NAM NÓI CHUNG, NGÀY 29/9/2017 VỪA QUA, KHU NGHỈ MÁT ANA MANDARA VILLAS DALAT ĐÃ TỔ CHỨC SỰ KIỆN “A DAY IN FRENCH VILLAGE” VỚI SỰ THAM GIA CỦA HƠN 60 KHÁCH MỜI LÀ CÁC BAN NGÀNH LÃNH ĐẠO THÀNH PHỐ ĐÀ LẠT, LÀ NHỮNG ĐỐI TÁC KHÁCH HÀNG VÀ BÁO ĐÀI THÂN THIẾT ĐÃ CÙNG ĐỒNG HÀNH VỚI ANA MANDARA VILLAS DALAT TRONG SUỐT NĂM VỪA QUA.

style-lang-phap-co-voi-ana-mandara-villas-dalat-04

Tham gia sự kiện, quan khách được một ngày sống chậm trong không gian làng Pháp xưa. Từ buổi sáng, sau khi đến khu nghỉ trên những chiếc xe cổ, Ana Mandara Villas Dalat chào đón khách với một bộ áo hoàn toàn mới so với hằng ngày, du khách sẽ được trải nghiệm một làng Pháp cổ thực sự ngay tại Việt Nam với mọi thứ được trang hoàng theo phong cách châu Âu cổ điển và sang trọng, từ các tiện nghi phòng ở, đến trang phục và cung cách của toàn bộ nhân viên khu nghỉ đều mang cho khách đến tham gia sự kiện một cảm giác của vùng quê nước Pháp xưa.

style-lang-phap-co-voi-ana-mandara-villas-dalat-02

style-lang-phap-co-voi-ana-mandara-villas-dalat-03

Bên cạnh việc tìm hiểu kiến trúc và khám phá lịch sử nơi đây, trong bữa tiệc trà chiều, khách tham gia sự kiện cũng sẽ được thưởng thức những chiếc bánh ngon ngọt được chế biến bởi bàn tay khéo léo của các đầu bếp, nhấm nháp với một ít trà và cafe tuỳ theo sở thích và cảm nhận một buổi chiều không thể tuyệt vời hơn.

style-lang-phap-co-voi-ana-mandara-villas-dalat-01

Sau cả ngày dài với khá nhiều hoạt động, một bữa tiệc tối sang trọng sẽ mang đến sự thư giãn thật sự dành cho khách tham gia sự kiện. Bếp trưởng Hường đã thết đãi tất cả các thực khách bằng những món ăn mang đậm phong cách Pháp, cùng với sự hướng dẫn đầy cảm hứng của chuyên gia rượu Pháp, các thực khách đã được hiểu rõ hơn về phong cách thưởng rượu cũng như có thêm kiến thức về các loại rượu và việc kết hợp chúng giúp các món ăn ngon và hấp dẫn hơn.

style-lang-phap-co-voi-ana-mandara-villas-dalat-05

Trong không gian ấm cúng và nhiều hoài niệm của nhà hàng Le Petit, âm nhạc là một chất xúc tác không thể thiếu để dành cho khách tham gia, những bản nhạc hoà tấu du dương, những ca khúc nhạc Pháp bất hủ hay những bản tình ca đầy cảm xúc của chàng ca sĩ điển trai Hoàng Bách, tất cả hoà quyện tạo nên một đêm tiệc thực sự khó quên cho từng vị khách.