Montblanc Pétales De Rose Motif

MẪU ĐỒNG HỒ ĐẶC BIỆT NÀY LÀ BẠN ĐỒNG HÀNH KHÔNG THỂ THIẾU CỦA NHỮNG NGƯỜI PHỤ NỮ DUYÊN DÁNG, THANH LỊCH, QUYẾN RŨ!

Montblanc

Nếu muốn dành tặng cho người phụ nữ mình yêu một bông hồng, tại sao lại không dành tặng cho người đó một bông hồng có thể đo đếm thời gian. Nếu muốn dành tặng cho người phụ nữ của mình một bông hoa, tại sao không dành tặng cho người phụ nữ đó một bông hoa kim cương. Và nếu muốn dành tặng cho người phụ nữ của mình một sự lãng mạn, tại sao không dành tặng cho người phụ nữ đó một sự lãng mạn vĩnh hằng và luôn có thể mang theo mình. Và nếu quả thực bạn muốn làm điều đó, hãy dành tặng cho người phụ nữ mà bạn yêu thương mẫu đồng hồ Montblanc Pétales de Rose motif.

Nằm trong bộ sưu tập Collection Princesse Grace de Monaco, Pétales de Rose quả thực là một kiệt tác khi là sản phẩm kết hợp giữa ngành nghề chế tác trang sức cao cấp và đồng hồ. Đồng hồ được chế tác từ vàng trắng 18 carat với gần 8,8 carat kim cương. Riêng mép đồng hồ được khảm nạm 44 viên kim cương không màu có kiểu cắt baguette. Mỗi viên trong số 44 viên kim cương đều được chế tác và khảm nạm hoàn toàn thủ công theo nguyên tắc nghệ thuật chế tác trang sức.

Mặt số đồng hồ được chế tác từ xà cừ (chất liệu làm nên vỏ của mỗi viên ngọc trai) với kim và các cọc số của đồng hồ đều được phủ rhodium. Đặc biệt các cọc số chỉ giờ của đồng hồ cũng được trang trí với motif cánh hoa hồng và được khảm nạm kim cương. Những cánh hoa hồng này đồng thời cũng được sử dụng làm motif cho những mắt xích của dây đồng hồ. Các mắt xích này được chế tác hoàn toàn thủ công từ phần đánh bóng, cắt gọt tới khảm nạm kim cương.

Được giới thiệu trong sự kiện SIHH 2012, đồng hồ có kích thước đường kính hiện đại: 34mm, với độ dày của vỏ máy là 10mm. Mặc dù đồng hồ chỉ chạy máy quartz nhưng mặt kính hình cầu được làm từ chất liệu sapphire với khả năng chống loá cao là một thách thức lớn của ngành chế tác. Đồng hồ có giá chưa bao gồm thuế vào khoảng $241.200.

Tin rằng với cảm hứng được lấy từ Gracia Patricia – người từng là công nương của Monaco – sở hữu một vẻ đẹp timeless mà hàng triệu triệu cô gái tới này vẫn khao khát có được, mẫu đồng hồ Pétales de Rose hứa hẹn mang tới cho bất kỳ người phụ nữ nào một vẻ đẹp cổ điển, thanh cao, quý tộc và lịch thiệp.