Máy bay cá nhân: Đồng hành cùng ước vọng

GIỐNG NHƯ THIẾT KẾ DÀNH CHO CÁC SIÊU DU THUYỀN, THIẾT KẾ HÀNG KHÔNG ĐANG HƯỚNG ĐẾN NHỮNG BƯỚC NHẢY VỌT, VỚI NHIỀU TÍNH NĂNG TIÊN TIẾN VÀ TIỆN NGHI ẤN TƯỢNG HIỆN ĐANG ĐƯỢC ÁP DỤNG TRÊN MÁY BAY CÁ NHÂN VÀ MÁY BAY DÂN DỤNG HẠNG SANG NHẰM LÀM HÀI LÒNG CÁC KHÁCH VIP VÀ CÁC NHÀ KINH DOANH TRONG SUỐT CHUYẾN HÀNH TRÌNH CỦA HỌ.

Tiền “mới” và các ứng dụng cho du lịch hàng không như Uber đang mở ra thị trường cho thuê những chiếc máy bay cá nhân dành cho các khách hàng mới, như các doanh nhân trẻ, người nổi tiếng và các vận động viên, cùng các khách hàng truyền thống, sự sang trọng được định hình lại. Thị trường hàng không tư nhân do đó cũng cần phải phát triển để bắt kịp với xu hướng.

hang-hieu-dong-hanh-cung-uoc-vong-01

Với rất nhiều dịch vụ tiện nghi sang trọng đang được các hãng hàng không cá nhân cung cấp, HÀNG HIỆU xin giới thiệu 10 dịch vụ hàng đầu mà bạn có thể tìm thấy trên chiếc máy bay cá nhân và máy bay dân dụng sang trọng hiện nay.

1. CÁC LOUGE SANG TRỌNG

Hiện nay, những không gian nhỏ trên chiếc máy bay cá nhân là điều không bao giờ xảy ra: những chiếc ghế sofa êm ái, những chiếc ghế tựa và những chiếc bàn giải trí cá nhân đang được định hình và bố trí để các khách VIP cảm thấy hoàn toàn thoải mái, ngay cả trên những chiếc máy bay nhỏ nhất.

hang-hieu-dong-hanh-cung-uoc-vong-03

Mỗi và mọi hành khách đều có rất nhiều không gian riêng, với các cabin được thiết kế nhằm cung cấp không gian rộng rãi, đủ để du khách duỗi chân thoải mái và không gian lưu trữ. Một xu hướng có thể sẽ được phát triển trong nội thất máy bay, với sự hạn chế dần dần của các vách ngăn, tường và trần nhà truyền thống, thay thế bằng không gian rộng rãi và tiện dụng hơn với các phòng và các khu riêng biệt nhờ việc sử dụng các món đồ nội thất và chất liệu thông minh.

2. PHÒNG TẮM FULL-SIZE

Phòng quan trọng thứ 02 trên máy bay là các phòng tắm. Trên một chiếc máy bay cá nhân, không có sự đòi hỏi và mong muốn cấp bách cho việc sử dụng phòng tắm: máy bay hạng sang thường được trang bị một hoặc nhiều phòng tắm đầy đủ tiện nghi với các đồ dùng hoàn chỉnh nhằm mang đến cho các du khách cảm giác thoải mái và hưởng thụ. Du khách có thể tắm trong quá trình bay mà chẳng lo bị làm phiền và giúp họ cảm thấy thoải mái cũng như tỉnh táo nhất khi máy bay hạ cánh.

3. NHÀ BẾP ĐẦY ĐỦ DỊCH VỤ

hang-hieu-dong-hanh-cung-uoc-vong-02

Mặc dù các hành khách trên máy bay cá nhân chẳng cần phải bước vào phòng bếp nhưng họ vẫn có thể hoàn toàn yên tâm về các dịch vụ nhà bếp bởi rất nhiều máy bay cá nhân được trang bị các khu vực ăn uống đầy đủ tiện nghi gồm các món ăn và đồ uống tươi ngon, chất lượng. Một số hành khách còn có thể thuê riêng hoặc đem theo đầu bếp hạng sao Michelin của mình và yêu cầu các bữa ăn và các món ăn yêu thích để nhân viên máy bay chuẩn bị trước khi cất cánh.

4. PHÒNG NGỦ CHUYÊN DỤNG

hang-hieu-dong-hanh-cung-uoc-vong-04

Những chiếc giường ngủ chuyên dụng chẳng còn là chuyện mới đối với những hành khách đã sử dụng quen khoang hạng nhất hoặc khoang Business trên máy bay. Trên những chiếc máy bay cá nhân lớn hơn, thường có những chiếc giường King-size truyền thống để du khách nghỉ ngơi và thư giãn trên máy bay ở các phòng Master Suit, giúp cho bạn có cảm giác giống như đang ở trong chính ngôi nhà của mình hay tại khách sạn 05 sao mà bạn yêu thích.

5. PHÒNG HỌP VÀ PHÒNG HỘI NGHỊ

hang-hieu-dong-hanh-cung-uoc-vong-05

Không để lãng phí bất kỳ giây phút nào luôn là một trong những tiêu chí quan trọng nhất của những người làm kinh doanh. Hiểu được điều đó, một số máy bay cá nhân đã trang bị các phòng họp và phòng hội nghị hiện đại, trang bị ghế da cao cấp, hệ thống video được cài đặt, hệ thống âm thanh và truy cập Wi-Fi nhằm giúp du khách vẫn có thể làm việc khi đang bay.

6. CÔNG NGHỆ

Ngoài phòng họp, các máy bay tư nhân cũng cung cấp đầy đủ những công nghệ hiện đại, tiên tiến nhất cho các du khách nhằm mang đến sự thoải mái và thư giãn. Máy bay cá nhân được trang bị TV màn ảnh rộng, đầu DVD và Blu-Ray, âm thanh chất lượng, công nghệ không dây, thiết bị ẩn và ánh sáng xung quanh để phù hợp với tâm trạng trên máy bay.

7. DỊCH VỤ KHOANG HẠNG NHẤT

Đối với nhiều người, dịch vụ này là một trong những dịch vụ lôi cuốn nhất đối với du lịch hàng không cá nhân, với một cabin phi hành đoàn trên tay để phục vụ mọi nhu cầu và đáp ứng mọi mong muốn của các hành khách trong suốt chuyến bay. Không chỉ những yêu cầu được đáp ứng nhanh hơn, không có xe đẩy nước trên máy bay, tiếng ồn và xào xạc khi bạn đang cố gắng ngủ, hoặc mùi khó chịu từ thức ăn trên máy bay. Hơn thế nữa, các phi hành đoàn sẽ đề cập đến hành khách bằng tên, có thể sẽ biết một chút về các sở thích và mong muốn của hành khách trước khi lên máy bay.

8. TRANG TRÍ VÀ ĐỒ NỘI THẤT MANG TÍNH CÁ NHÂN

Về chủ đề cá nhân, chủ sở hữu những chiếc máy bay cá nhân có thể thiết kế và cá nhân hóa trang trí nội thất trên chiếc máy bay của mình bằng các đặc điểm theo sở thích và sự lựa chọn của họ. Những chủ sở hữu hoặc những người thuê những chiếc máy bay thường tìm kiếm sự bình tĩnh và thanh thản trên máy bay. Các vật liệu tự nhiên và đồ trang trí trung tính vì thế được sử dụng phổ biến trong nội thất máy bay sang trọng – rất khác so với cabin của các hãng hàng không thương mại. Kính, đá, da thuộc và gỗ là một trong những vật liệu chính được yêu thích và tìm thấy trên máy bay và có một câu chuyện đùa đó là có rất nhiều hành khách thậm chí còn chẳng muốn xuống máy bay.

hang-hieu-dong-hanh-cung-uoc-vong-06

9. ĐỒ NỘI THẤT THEO YÊU CẦU

Các món đồ nội thất là một sở thích mang tính cá nhân khác. Chủ sở hữu máy bay cá nhân và khách thuê có thể lựa chọn để thiết lập các món đồ nội thất phù hợp theo sở thích của họ. Bên cạnh những chiếc ghế bành bằng da thuộc (có thể tựa hoặc xoay), những chiếc ghế sofa êm ái và những chiếc giường King-size, các món đồ nội thất tùy chỉnh có thể được yêu cầu để tạo một không gian giống như ngôi nhà của bạn. Các xu hướng mới nhất gồm những chiếc ghế không trọng lực.

10. CHỖ Ở CHO VẬT NUÔI

Một lợi ích khác của du lịch máy bay cá nhân cho nhiều người gồm cơ hội được mang vật nuôi đến bất cứ nơi nào họ đi qua. Chừng nào các lệnh cấm và chủng ngừa không được áp dụng thì sẽ không có giới hạn đối với số lượng vật nuôi có thể đưa lên máy bay – hoàn hảo cho những người đang có kế hoạch nghỉ hè trên những chiếc siêu du thuyền của họ ở Địa Trung Hải hoặc đi du lịch các đảo thuộc phía Nam Thái Bình Dương. Đối với những người sở hữu máy bay cá nhân, các tính năng có thể được đưa ra để giúp chuyến bay VIP thoải mái cho những con thú cưng của mình.

hang-hieu-dong-hanh-cung-uoc-vong-07

Với những tiện nghi và dịch vụ hoàn hảo này, hãy tìm hiểu và chọn lựa chiếc máy bay cá nhân của riêng bạn.