IVY moda ra mắt loạt BST thời trang mang đậm chất Pháp

IVY MODA CHÍNH THỨC CÔNG BỐ VỀ VIỆC HỢP TÁC VỚI MỘT TẠP CHÍ THỜI TRANG ĐỂ CÙNG RA MẮT LOẠT BST THỜI TRANG ĐỘC QUYỀN “PARISIAN MODE” CHO MÙA MỐT THU ĐÔNG 2017 - 2018 TẠI VIỆT NAM.

style-ivy-moda-ra-mat-bst-thu-dong-dam-chat-phap-01

Đây được xem là bước đi tiên phong tại thị trường thời trang Việt khi lần đầu tiên một nhà mốt Việt đã bắt tay, ký kết hợp tác chiến lược toàn diện với một thương hiệu thế giới. Ở phía còn lại, IVY moda cũng đang rất thành công với hình ảnh thương hiệu thời trang xu hướng nổi bật nhất tại Việt Nam. Với hệ thống showroom rộng khắp cùng danh mục sản phẩm đa dạng IVY moda đang nắm giữ thị phần đáng kể của thị trường thời trang nhanh Việt Nam.

style-ivy-moda-ra-mat-bst-thu-dong-dam-chat-phap-02

Sau gần 02 năm làm việc, hai thương hiệu đã đi đến quyết định ra mắt một loạt bộ sưu tập theo hình thức “collab” (hợp tác) với tên gọi riêng Parisian Mode. Hai thương hiệu, với 2 cá tính khác biệt nhưng có cùng niềm say mê bất tận với thời trang, sự hợp tác này sẽ đem đến cho giới mộ điệu trải nghiệm thú vị khi sở hữu những bộ trang phục mang đậm chất Parisian – phóng khoáng thanh lịch nhưng vô cùng quyến rũ, một cách dễ dàng và thuận lợi ngay tại IVY moda

Các thiết kế trong các BST này sẽ được truyền cảm hứng và chọn lọc kĩ lưởng bởi đội ngũ thiết kế thời trang hùng hậu của tạp chí thời trang (Pháp), dẫn dắt bởi stylist kỳ cựu Tamara Taichman. Kết hợp với đó, các nhà thiết kế của IVY moda sẽ có sự biến tấu hài hoà để những xu hướng hàng đầu trở nên phù hợp với phụ nữ Việt Nam. Sự phối hợp độc đáo này sẽ taọ nên những bộ trang phục độc quyền, chỉ có thể tìm thấy tại bộ sưu tập Parisian Mode.

style-ivy-moda-ra-mat-bst-thu-dong-dam-chat-phap-03

Lấy chủ đề về gu thời trang lịch thiệp, tinh tế của người phụ nữ Paris – quê hương của đối tác tạp chí thời trang và là cái nôi của thời trang đương đại – Parisian Mode sẽ bao gồm 06 Bộ sưu tập nhỏ, thể hiện những xu hướng thời trang nổi bật nhất cho mùa Thu Đông 2017. Có thể kể tên một vài chủ đề đầy thi vị của Parisian Mode như: Military Chic, Swinging London, Alice in Wonderland, Rock Attitude… Các Bộ sưu tập này sẽ được giới thiệu lần lượt từ ngày 16.10.2017, giới hạn tại một số showroom lựa chọn của IVY moda và website www.ivymoda.com.

style-ivy-moda-ra-mat-bst-thu-dong-dam-chat-phap-08

Mang tầm quốc tế, việc bắt tay hợp tác với tạp chí thời trang danh tiếng cũng thể hiện một bước ngoặt trong chiến lược mới của IVY moda, mang thời trang thế giới đến gần hơn với giới mộ điệu trong nước, khẳng định với người tiêu dùng về chất lượng thời trang Việt trong cơn bão đổ bộ của các thương hiệu nước ngoài vào Việt Nam.

Như cách mà đại diện tạp chí – Bà Preeyarat Suttapattanon – Giám đốc điều hành vùng Đông Nam Á chia sẻ: “Là một tên tuổi uy tín trong ngành thời trang, sứ mệnh của chúng tôi là tìm kiếm và phổ biến những xu hướng mới. Với một thị trường tiềm năng như Việt Nam, chúng tôi rất vui khi tìm được một đối tác xứng tầm để cùng làm được điều này là IVY moda. Việc kết hợp hai thương hiệu, hoặc hai cá tính thời trang để ra mắt các BST chung đang là trào lưu rất được ưa chuộng trên thế giới và nay đã lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam. Tôi rất kì vọng Parisian Mode sẽ mang đến cho khách hàng Việt Nam những trải nghiệm thời trang chưa từng có.”.

Cũng phát biểu về sự hợp tác này, Đại diện thương hiệu IVY moda – Ông Nguyễn Vũ Anh- Chủ tịch IVY moda cho biết: “Với vị thế của một thương hiệu thời trang dẫn đầu, ngoài việc cung cấp các sản phẩm chất lượng, chúng tôi luôn đặt mục tiêu mang đến những trải nghiệm thời trang thú vị cho khách hàng. Sự hợp tác này là một cơ hội tuyệt vời để các khách hàng cảm nhận và chạm tới xu hướng thời trang thế giới, ngay tại Việt Nam, ngay tại IVY moda.”.

style-ivy-moda-ra-mat-bst-thu-dong-dam-chat-phap-04

style-ivy-moda-ra-mat-bst-thu-dong-dam-chat-phap-05

style-ivy-moda-ra-mat-bst-thu-dong-dam-chat-phap-06

style-ivy-moda-ra-mat-bst-thu-dong-dam-chat-phap-07