Huyền thoại Korloff Noir lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam

TRONG KHUÔN KHỔ SỰ KIỆN ĐẶC BIỆT HỢP TÁC CÙNG ROLLS-ROYCE DÀNH RIÊNG CHO MỘT SỐ LƯỢNG RẤT ÍT KHÁCH HÀNG “SIÊU VIP” CỦA CẢ HAI THƯƠNG HIỆU, HÃNG KORLOFF ĐÃ QUYẾT ĐỊNH MANG VIÊN KIM CƯƠNG ĐEN HUYỀN THOẠI KORLOFF NOIR TỚI VIỆT NAM.

hanghieu-korloff-noir-05 Được biết đây là lần đầu tiên và cũng có thể là duy nhất viên kim cương đen với trọng lượng lên tới 88 cara này có mặt tại Việt Nam bởi Korloff Noir là linh hồn, là biểu tượng và là lá bùa may mắn của gia đình Paillasseur và tập đoàn Korloff. Kể từ khi thành lập đến nay, mới chỉ có một vài quốc gia được nhà Paillasseur lựa chọn đưa Korloff Noir tới. Tất cả đều bởi lý do an toàn cũng như để giữ gìn sự huyền bí của huyền thoại.

Bên cạnh sự xuất hiện đặc biệt của Korloff Noir, hãng Korloff và nhà phân phối độc quyền Golden Sun còn giới thiệu tới các vị khách thuộc hàng siêu giàu tham gia sự kiện 10 bộ trang sức mới nhất. Điểm nổi bật của 10 bộ trang sức này ngoài thiết kế độc đáo, tinh tế, luốn thấm đẫm các câu chuyện về du hành, tình yêu là hầu hết kim cương đính trên sản phẩm đều được cắt tới 88 mặt.

hanghieu-korloff-noir-04 Để câu chuyện huyền thoại “Korloff Noir” luôn sống mãi, nhà Paillasseurs đã hợp tác với rất nhiều thế hệ chế tác kim cương lão luyện suốt từ những năm 20 thế kỷ trước. Làm việc không ngừng nghỉ, những nghệ nhân của Korloff đã sáng tạo và phát triển rất nhiều phương thức và kĩ thuật cắt mài kim cương độc đáo. Korloff đã tìm ra những phép toán giúp cải thiện đường đi của ánh sáng từ bên ngoài vào phần tâm của viên kim cương để tận dụng tối đa khả năng khúc xạ ánh sáng, giúp cho nó trở nên long lanh hơn, rực rỡ hơn bao giờ hết. Và đỉnh cao của sự hoàn hảo này là phương pháp cắt 73 mặt mang tên “Korloff Cut”. Với 73 mặt cắt, viên kim cương trở nên lấp lánh hơn, rực rỡ như chưa từng có. Bí mật nằm ở 41 mặt cắt trên đỉnh vương miện và 32 mặt cắt bên cạnh chóp. Phương pháp cắt kim cương độc nhất này của Korloff đã được chứng nhận bởi Viện ngọc học quốc tế IGI và cùng với logo mang biểu tượng hai chữ K úp lưng vào nhau, nó được bảo hộ và công nhận rộng rãi trên toàn cầu.

Đổi mới không ngừng để đạt tới sự hoàn hảo, năm 2016 Korloff đã phá kỷ lục do chính mình lập ra trong kỹ thuật cắt kim cương, đó là cắt 88 mặt. Những tuyệt tác kim cương 88 mặt cắt mới nhất này của Korloff vừa qua đã được ra mắt thế giới tại Basel World – Hội chợ trang sức lớn nhất toàn cầu. Và tại đây, Korloff đã được giới chuyên môn cũng như các tín đồ trang sức chào đón bầng một sự thán phục và ngưỡng mộ đặc biệt.

hanghieu-korloff-noir-06 Bắt nguồn từ huyền thoại “Korloff Noir”. Khởi đầu với chế tác trang sức kim cương. Ngày nay, trên nền tảng năng lực cốt lõi đó Korloff đã mở rộng thêm các loại sản phẩm mới như đồng hồ, nước hoa, phụ kiện và mới nhất là thời trang. Và dù là loại và dòng sản phẩm nào thì Korloff luôn đảm bảo đó là những tác phẩm thủ công, nguyên gốc, không lai tạp, không bị tác động bởi việc kinh doanh trao lưu. Đó chính là triết lý kinh doanh gia đình và phương châm đề cao giá trị thực tại “TO BE BUT NOT TO SHOW” của hãng.

Hiện tại, Korloff có mặt trên 42 quốc gia với 450 điểm bán hàng và 32 cửa hàng độc quyền trên toàn cầu bao gồm châu Âu, châu Á, châu Mỹ và Trung Cận Đông. Tại Việt Nam, Công ty CPTM Sản xuất & Dịch vụ Mặt Trời Vàng (Golden Sun) là đơn vị phân phối tất cả các sản phẩm mang thương hiệu Korloff. Boutique duy nhất của Korloff nằm tại tầng 2, Tràng Tiền Plaza, Hà Nội.

hanghieu-korloff-noir-01
hanghieu-korloff-noir-02
hanghieu-korloff-noir-03