Golden Lypres – Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng 2016

GOLDEN LYPRES® VINH DỰ ĐẠT ĐƯỢC GIẢI THƯỞNG “SẢN PHẨM VÀNG VÌ SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG 2016”, DO HIỆP HỘI THỰC PHẨM CHỨC NĂNG VIỆT NAM TỔ CHỨC VÀO NGÀY 8/5, TẠI NHÀ HÁT LỚN HÀ NỘI.

Là giải thưởng thường niên của Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam, “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” nhằm tôn vinh các sản phẩm sức khỏe, thực phẩm chức năng, sản phẩm làm đẹp có chất lượng cao, an toàn và hiệu quả phục vụ cho chăm sóc, bảo vệ, tăng cường sức khỏe cộng đồng và giảm thiểu nguy cơ bệnh tật. Bên cạnh đó, giải thưởng còn biểu dương, khuyến khích, phát triển sản xuất, kinh doanh theo đúng pháp luật, nhằm làm cho toàn xã hội “Hiểu đúng, làm đúng và dùng đúng” về thực phẩm chức năng.

hanghieu-golden-lypres-20160517-01

Phát biểu tại lễ trao giải, PGS.TS Trần Đáng – Chủ tịch Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam (VAFF), Trưởng BTC giải,: “Hội đồng Giải thưởng đã làm việc nghiêm túc, xem xét kỹ càng để lựa chọn trong số hơn 500 sản phẩm tham gia xét giải để chọn được những sản phẩm tốt nhất, nhằm vinh danh trong Lễ trao Giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” năm nay”.

GOLDEN LYPRES® là sản phẩm chăm sóc sức khỏe cao cấp đến từ Singapore. Với sự đầu tư về công nghệ sản xuất cũng như nguồn nhân lực và tài lực hùng hậu, GOLDEN LYPRES® tự tin là sản phẩm duy nhất hiện nay kết hợp được hai thành phần bảo vệ sức khỏe nổi tiếng là Lycopene và Resveratrol dưới dạng bột vi tinh thể. Bên cạnh đó, độ tinh khiết cao và việc không sử dụng phụ gia, chất bảo quản là các yếu tố hàng đầu mà khó có sản phẩm nào trên thị trường hiện nay có thể cạnh tranh.

hanghieu-golden-lypres-20160517-02

Từ khi có mặt trên thị trường, GOLDEN LYPRES® đã thành công trong việc chăm sóc sức khỏe của rất nhiều khách hàng về các vấn đề như: giảm cholesterol, ngừa xơ vữa và cao huyết áp, chống lão hóa, kích hoạt tế bào NK hỗ trợ phòng ngừa khối u. Góp một phần không nhỏ trong công cuộc đẩy lùi các bệnh mãn tính không lây.

Đây là lần thứ 3 liên tiếp sản phẩm nhận được giải thưởng này, qua đó có thể thấy GOLDEN LYPRES® luôn giữ vững sự uy tín và chỗ đứng trên thị trường cũng như sự tin tưởng của người tiêu dùng. Ngoài ra, GOLDEN LYPRES® đã đạt được rất nhiều chứng nhận và các Tiêu chuẩn chất lượng Quốc tế, trở thành sản phẩm chăm sóc sức khỏe đẳng cấp.