Du thuyền Majestic Princess đến Việt Nam

MAJESTIC PRINCESS – CHIẾC DU THUYỀN MỚI NHẤT CỦA THƯƠNG HIỆU PRINCESS CRUISES ĐÃ ĐƯA 1.340 NHÂN VIÊN, CÙNG 3.560 KHÁCH QUỐC TẾ ĐẾN VIỆT NAM ĐỂ THƯỞNG NGOẠN, TÌM HIỂU VĂN HÓA ĐỊA PHƯƠNG, THAM QUAN CÁC ĐIỂM DU LỊCH Ở THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH.

Được giới thiệu lần đầu tiên tại Ý vào ngày 31/03/2017, Majestic Princess đã khởi hành chuyến hải trình quốc tế đầu tiên tại đây cùng thuyền trưởng Craig Street. Chiếc tàu đã di chuyến qua Địa Trung Hải trước khi bước vào chặng đầu của cuộc hành trình kéo dài 28 ngày (từ Rome vào 21/05/2017 đến Singapore vào 18/06/2017) qua “Con Đường Tơ Lụa”.

Kết thúc chặng đầu vào ngày 18/06/2017, Majestic Princess đã tiếp tục chặng 2 của hành trình kéo dài 21 ngày “Con Đường Tơ Lụa” từ Singapore đến Thượng Hải. Chặng này, Majestic Princess có tất cả 8 điểm dừng trên suốt hành trình, qua các thành phố: Bangkok, Bà Rịa – Vũng Tàu, Hạ Môn, Hồng Kông, Đài Bắc, Yokohama, Osaka, Incheon và cuối cùng là Thượng Hải vào ngày 09/07/2017. Phú Mỹ (Bà Rịa – Vũng Tàu, Việt Nam) là điểm dừng thứ 2 sau cảng Laem Chabang (Bangkok).

style-du-thuyen-majestic-princess-den-vietnam-01

Với chiều dài 330 mét (1.083 feet), tải trọng 143.000 tấn, cùng 19 boong tàu, Majestic Princess không chỉ là chiếc du thuyền sang trọng bậc nhất,lớn nhất và mới nhất của gia đình Princess Cruises, mà còn là tàu nghỉ dưỡng duy nhất trong khu vực có hai nhà hàng đặc sản – một kiểu Pháp, một kiểu Trung Hoa – được ‘vận hành’ bởi các đầu bếp sở hữu giải thưởng ngôi sao Michelin.

“Majestic Princess là tàu mới nhất, phong cách nhất và sang trọng nhất của chúng tôi. Với thiết kế tuyệt đẹp, tàu được trang bị các tiện nghi đẳng cấp thế giới như khu vực mua sắm miễn thuế trên biển, giường ngủ Princess Luxury được thiết kế đặc biệt bởi các chuyên gia về giấc ngủ thuộc Hội đồng Dược học Mỹ. Các thực đơn tối được chuẩn bị bởi các đầu bếp đạt được giải thưởng Michelin”, ông Farriek Tawfik, Giám đốc khu vực Đông Nam Á của Princess Cruises tự hào chia sẻ. Không chỉ vậy, du thuyền còn có các tiện nghi hiện đại bậc nhất khu vực như: khu đi bộ lát kính Sea Walk dài 18 mét, có thể vừa đi vừa ngắm đại dương ngay dưới chân mình.

style-du-thuyen-majestic-princess-den-vietnam-03

Princess Luxury Bed được thiết kế đặc biệt bởi các chuyên gia về giấc ngủ thuộc Hội đồng Dược học Mỹ

style-du-thuyen-majestic-princess-den-vietnam-05

Với dịch vụ đẳng cấp quốc tế được nâng tầm, Majestic Princess hứa hẹn mang đến kỳ nghỉ dưỡng tuyệt vời trên du thuyền hạng sang qua nhiều vùng biển đẹp cho hành khách châu Á. Majestic Princess được thiết kế với toàn bộ cơ sở vật chất và tiện nghi phù hợp nhu cầu hành khách châu Á thượng hạng. Đặc biệt, khu vực mua sắm miễn thuế của Majestic Princess sở hữu gần 1.100 m2, lớn nhất và tập hợp nhiều thương hiệu quốc tế sang trọng so với các tàu khác.

style-du-thuyen-majestic-princess-den-vietnam-04

Khu vực mua sắm miễn thuế của Majestic Princess

Majestic Princess là tàu nghỉ dưỡng duy nhất trong khu vực có hai nhà hàng đặc sản – một kiểu Pháp, một kiểu Trung Hoa – được ‘vận hành’ bởi các đầu bếp sở hữu giải thưởng ngôi sao Michelin. Bên cạnh nhà hàng Harmony, du thuyền còn có Chopsticks Noodle Bar, Lobster & Dim Sum Bar, phòng karaoke; hồ bơi trong nhà mang tên Hollywood Pool Club – câu lạc bộ sôi động về đêm; các lớp học khiêu vũ trong sảnh và các tiện nghi khác dành riêng cho hành khách Châu Á.

style-du-thuyen-majestic-princess-den-vietnam-02

Khu đi bộ Sea Walk trên du thuyền Majestic Princess

Một trong những niềm tự hào của Majestic Princess là SeaWalk – đường đi bộ lát kính trên đại dương cực kỳ ấn tượng. Với độ dài 60 feet (khoảng 18 mét), cao đến 128 feet (39 mét tính từ mặt nước), và phần mở rộng 28 feet (8,5 mét) quanh rìa tàu, SeaWalk mang lại cho hành khách cơ hội thưởng lãm nhiều cảnh đẹp hùng vĩ của đại dương.

Đội du thuyền hiện đại của Princess Cruises gồm 17 tàu. Một trong số đó là du thuyền Sapphire Princess, sẽ cập bến tại Singapore từ tháng 11/2017 đến tháng 03/2018, cung cấp gói hành trình từ 3-13 đêm trong khu vực Đông Nam Á. Trong hành trình này, Sapphire Princess sẽ đến Phú Mỹ 6 lần và Nha Trang 4 lần, đem theo khoảng 2.670 hành khách mỗi lần. Trong thời gian 5 tháng này, dự kiến tổng cộng hơn 25.000 du khách sẽ dừng chân tại Việt Nam.

Năm 2018, du thuyền Diamond Princess, Golden Princess và Coral Princess sẽ cùng nhau thực hiện tổng cộng 21 hành trình đến Phú Mỹ, Cái Lân, Nha Trang và Đà Nẵng/Huế (Chân Mây), đem theo tổng cộng hơn 40,000 du khách ghé thăm Việt Nam.

style-du-thuyen-majestic-princess-den-vietnam-06

style-du-thuyen-majestic-princess-den-vietnam-07

Hứa hẹn mang đến cho du khách nhiều lựa chọn trải nghiệm du lịch phong phú, Majestic Princess sẽ có 2 hải trình Châu Á mới dài 14 ngày từ Thượng Hải đến Singapore vào ngày 25/02/2018 và từ Singapore đến Thượng Hải ngày 11/03/2018. Majestic Princess sẽ quay trở lại Phú Mỹ 3 lần vào năm 2018. Tàu cũng sẽ ghé Nha Trang trên hành trình từ Thượng Hải đến Brisbane. Dự kiến tàu sẽ mang theo 14.000 khách với 4 lần cập cảng Việt Nam này.