Đồ chơi du thuyền: Thước đo cho sự sang trọng

BÊN CẠNH VIỆC TIẾP TỤC NÂNG CẤP CÁC DỊCH VỤ PHỤC VỤ VÀ CHĂM SÓC, CÁC DU THUYỀN HẠNG SANG ĐANG HƯỚNG SỰ CHÚ Ý NHIỀU HƠN ĐẾN CÁC DỊCH VỤ GIẢI TRÍ, ĐẶC BIỆT LÀ CÁC MÓN “ĐỒ CHƠI” TRÊN DU THUYỀN!

hang-hieu-do-choi-du-thuyen-01

Vui chơi, hưởng thụ cuộc sống và khám phá những điều mới mẻ luôn là một trong những nhu cầu của con người. Hiểu được điều này, các hãng du thuyền sang trọng đang ngày càng hướng sự hoàn thiện hơn trong các dịch vụ giải trí của mình. Bên cạnh lịch trình với các điểm thăm quan hấp dẫn, tận hưởng các cơ sở vật chất sang trọng bậc nhất, được chăm sóc bởi đội ngũ nhân viên và các chuyên gia cùng các dịch vụ đẳng cấp (thậm chí, du thuyền khách sạn Ritz-Carlton đã tự hào khi tuyên bố họ có thể cung cấp dịch vụ với tỉ lệ 01:01 giữa nhân viên và hành khách), du khách còn được cung cấp những món “đồ chơi” trong suốt chuyến hành trình của mình. Hiện nay, thay vì tìm hiểu lịch trình, các du khách đang chú ý nhiều hơn đến danh sách những môn thể thao dưới nước mà bạn được nhận khi bước lên thuyền. Có lẽ trong tương lai, các món đồ chơi này mới chính là thước đo cho sự sang trọng.

Hầu hết các toàn bộ thủy thủ đoàn đều phát cuồng khi nhắc đến những môn thể thao dưới nước. Họ luôn mong muốn chia sẻ sự nhiệt tình và chuyên môn của họ đến bạn. Và dưới đây là những môn thể thao dưới nước hấp dẫn bậc nhất trong mùa hè 2017 này.

CÔNG VIÊN DƯỚI NƯỚC

hang-hieu-do-choi-du-thuyen-02

Trượt, nhảy, leo núi. Những công viên dưới nước của riêng bạn có thể được thiết lập nhanh chóng, mang đến cho bạn những trải nghiệm vô cùng thú vị: lò xo bật nhảy hay leo núi và trượt nước. Đó là những môn thể thao đặc biệt thích hợp với trẻ em và thậm chí cả người lớn.

hang-hieu-do-choi-du-thuyen-03

VÁN LƯỚT SÓNG SỬ DỤNG NĂNG LƯỢNG ĐIỆN

hang-hieu-do-choi-du-thuyen-04

Tại sao bạn phải chờ để được lướt sóng khi bạn có một chiếc ván lướt trên du thuyền? Nó có thể đạt tốc độ hơn 20mph (khoảng 9 m/s) và cho phép bạn lướt sóng nhưng vẫn vô cùng thân thiện.

VÁN BAY

hang-hieu-do-choi-du-thuyen-06

Cảm giác như một siêu anh hùng mỗi khi bạn được phóng lên cao 12m vào không khí nhờ 02 vòi nước mạnh mẽ. Ván bay hay Flyboard mang đến cho bạn cảm giác thực sự khác biệt! Bạn hoàn toàn có thể thử cảm giác này sau một khóa học ngắn hướng dẫn.

hang-hieu-do-choi-du-thuyen-05

SUP

hang-hieu-do-choi-du-thuyen-07

Paddle Standup hay lướt ván đứng là môn thể thao được nhiều người lựa chọn bởi nó mang bạn đến gần với thiên nhiên hơn. Hiện nay, SUP đã trở thành một hiện tượng trên toàn thế giới và là môn thể thao dưới nước phát triển nhanh nhất thời gian gần đây.

SEABOB

hang-hieu-do-choi-du-thuyen-08

Môn thể thao giúp bạn có cảm giác như mình là một chú cá heo thực sự. Những chiếc mô tơ biển đáng kinh ngạc này có thể lặn sâu xuống khoảng 20m bên cạnh tốc độ khoảng hơn 10 km/h.

ĐUA MÔ TÔ DƯỚI NƯỚC

hang-hieu-do-choi-du-thuyen-09

Tất nhiên, đừng quên rằng có rất nhiều người yêu thích môn thể thao đua mô tô dưới nước. Nhanh, vui và náo nhiệt, đua mô tô mang đến cho bạn tất cả sự phấn khích và thú vị.

Lưu ý: Khi bạn thuê một chiếc du thuyền, chúng tôi khuyên bạn nên kiểm tra xe liệu bạn có cần bất cứ bằng cấp nào để sử dụng các thiết bị thể thao dưới nước cụ thể nào không. Ngày càng có nhiều những chiếc du thuyền dang trở thành “RYA Recognised Training Centres” – Trung tâm đào tạo được công nhận RYA, có nghĩa là một thành viên trong thủy thủ đoàn đủ điều kiện để có thể cấp cho bạn một giấy phép hợp lệ khi bắt đầu du thuyền của bạn. Sau một buổi huấn luyện ngắn, bạn sẽ được lên và đi. Điều này áp dụng cho một số môn thể thao sử dụng động cơ và có tốc độ cao, gồm cả ván bay và đua mô tô.