Cùng golfer gia tăng sức khỏe – dẻo dai xương khớp

GOLF - MÔN THỂ THAO QUÝ TỘC ĐƯỢC RẤT NHIỀU NGƯỜI ƯA THÍCH. VÀ GIỐNG NHƯ TẤT CẢ CÁC MÔN THỂ THAO KHÁC, ĐỂ ĐẾN ĐƯỢC VỚI MÔN THỂ THAO QUÝ TỘC NÀY ĐIỀU ĐẦU TIÊN CÁC TAY GOLF PHẢI CẦN ĐẾN ĐÓ LÀ SỨC KHỎE, SỰ DẺO DAI, KỸ THUẬT ĐIÊU LUYỆN NHỜ SỰ KIÊN TRÌ TẬP LUYỆN (GOLF ĐẶC BIỆT ĐÒI HỎI SỰ DẺO DAI LINH HOẠT TRÊN TOÀN BỘ CƠ THỂ, CÓ NHỮNG CƠ GẦN NHƯ CHỈ HOẠT ĐỘNG KHI CHƠI GOLF).

hanghieu-golden-lypres-20160324-02 Có vẻ như những tay Golfers chuyên nghiệp nào cũng cần có 1 cú Swing (cú xoay người đánh bóng) nhẹ nhàng, tốc độ swing thì cực kỳ nhanh, độ chính xác cao và nhất là tầm xa của bóng thì phải thuyết phục. Nhưng thử tưởng tượng thực hiện cú Swing đẹp mắt như vậy để tạo ra một lực phát banh phù hợp với mong muốn thì đòi hỏi việc uốn và xoắn cơ thể sẽ tạo ra nhiều áp lực, lực căng, lực xoắn ở cột sống ngang thắt lưng và không những vậy chính cổ tay cũng sẽ là bộ phận chịu trách nhiệm gia tăng lực để cân bằng với các cử động yếu của cổ, vai hay hông hay lưng … Vì vậy chúng ta rất dễ gặp các chấn thương tới các vùng này khi thực hiện cú Swing. Chấn thương thường gặp đối với tay và cổ tay là do đứt gân, ảnh hưởng đến cổ tay nhiều hơn tay.. Đối với lưng thì sao? Chấn thương cột sống ngang thắt lưng chiếm tỷ lệ chấn thương Golf nhiều nhất đặc biệt đối với các golf thủ nam. Và phần bị chấn thương đó là đĩa đệm và khớp, việc chấn thương ở các vị trí này có thể làm chèn ép dây thần kinh cột sống, gây ra các vấn đề về xương khớp vô cùng nghiêm trọng tới sức khỏe.

Hiểu được điều này GOLDEN LYPRES® như một món quà vô cùng cần thiết cho các Golfer. Lycopene và Resveratrol – hai hoạt chất chống Oxy hóa mạnh từ thiên nhiên kết hợp hoàn hảo trong sản phẩm GOLDEN LYPRES® giúp ngăn chặn gốc tự do một cách hiệu quả, tăng cường hệ miễn dịch, kháng viêm hỗ trợ khắc phục hoàn toàn các triệu chứng về xương khớp, tổng hợp collagen ngay từ bên trong cơ thể giúp xương và cơ liên kết với nhau chặt chẽ hơn, gân cốt dẻo dai và duy trì tính đàn hồi khi vận động. Khóa chặt canxi, phot pho một cách hiệu quả, tăng cường độ nhờn cho sụn khớp khi ma sát, hạ thấp các tỉ lệ viêm khớp, chấn thương khớp cơ và gân. Ngăn chặn về thoái hóa đĩa xương sống, thoái hóa đĩa đốt sống. Không chỉ vậy, GOLDEN LYPRES® là sản phẩm chăm sóc sức khỏe toàn diện nên có khả năng hỗ trợ nhiều vấn đề sức khỏe khác như tim mạch, trao đổi chất, ung thư….. Ngoài ra với cách thiết kế tinh tế và nhỏ gọn vô cùng tiện lợi để các golf thủ mang theo bên mình trong bất cứ đâu, bất cứ cuộc thi đấu nào.

hanghieu-golden-lypres-20160324 Hãy để GOLDEN LYPRES® chăm sóc sức khỏe trên chặng đường của bạn nhé !

———- GOLDEN LYPRES® luôn đồng hành cùng bạn ———-