Chọn áo sơ mi cho suit

NÓI KHÔNG QUÁ NHƯNG MỖI BỘ SUIT CẦN MỘT CHIẾC ÁO SƠ MI PHÙ HỢP. CÙNG DOANH NHÂN TRẺ TỚI TỪ TẬP ĐOÀN T & T LỰA CHỌN NHỮNG CHIẾC ÁO SƠ MI PHÙ HỢP VỚI NHỮNG BỘ SUIT NAVY QUYỀN LỰC!

Những bộ suit xanh navy là một thiết kế cổ điển và buộc phải có trong tủ quần áo của những người đàn ông hiện đại. Những thiết kế này không chỉ đặc biệt phù hợp với môi trường văn phòng, các sự kiện trang trọng và còn là thiết kế hoàn hảo để làm nổi bật khí chất của một người đàn ông. Những bộ suit navy này sẽ phù hợp những kiểu áo sơ mi?

SƠ MI HỒNG NHẠT

style-chon-so-mi-cho-suit-02

Một chiếc áo sơ mi hồng nhạt có vẻ là lựa chọn không được ủng hộ bởi đa số những người đàn ông, nhưng đừng quên rằng chính bản thân Vinh đã từng trích dẫn một câu nói về màu hồng: “Đàn ông thực sự mặc đồ màu hồng” (“Real men wear pink”). Khi kết hợp với màu navy, màu hồng sẽ cân bằng và mang lại sự sinh động cho bộ trang phục. Nếu màu xanh navy thẫm mang tới cho bộ trang phục một sự khỏe khoắn năng động, trong khi đó màu pastel (màu hồng nhạt) mang tới cho bộ trang phục một sự tương phản mềm mại và sạch. Phong cách này lý tưởng cho những người muốn trông sành điệu, bảnh bao và không muốn trông quá formal.

ÁO SƠ MI XANH NHẠT

Một chiếc áo sơ mi màu xanh nhạt sẽ là một sự kết hợp hoàn hảo cho một bộ suit màu xanh nayv mạnh mẽ. Nó không chỉ cho người đối diện với bạn thấy được bạn là người tinh tế am hiểu thời trang khi biết đưa ra một lựa chọn phù hợp với những nguyên tắc kết hợp truyền thống. Nguyên tắc truyền thống của việc kết hợp trang phục là áo sơ mi cần màu hoặc họa tiết không nổi bật hơn màu áo khoác. Chọn một chiếc áo sơ mi màu xanh nhạt còn cho thấy bạn là một người có tư duy của một nhà đầu tư bởi chiếc áo sơ mi xanh nhạt không chỉ có thể thay thế cho một chiếc áo sơ mi trắng mà còn có thể kết hợp với rất nhiều trang phục như đồ jeans hoặc suit. Cuối cùng, một chiếc áo sơ mi xanh nhạt rất phù hợp để tạo ra một tương phản với một trang phục formal.

style-chon-so-mi-cho-suit-04

ÁO SƠ MI XÁM

Nếu bạn tìm kiếm một lựa chọn thay thế cho một chiếc áo sơ mi trắng truyền thống, tại sao không kết hợp một chiếc áo sơ mi xám với một bộ nayv suit. Chiếc sơ mi xám sẽ không khiến bạn trông có cảm giác quá formal nhưng cùng lúc lại mang tới cho bạn một sự đối chọi không quá sâu sắc giữa 02 màu xanh và xám. Nhìn chung, phong cách này về tổng thể khá mềm mại nhưng vẫn lịch lãm. Khi bạn kết hợp hai màu khá lặng (màu muted), bạn nên lựa chọn những phụ kiện đi cùng tone. Điều này giúp cho bộ trang phục trông thon, gọn và thống nhất.

style-chon-so-mi-cho-suit-05

SƠ MI TRẮNG DÀI TAY

style-chon-so-mi-cho-suit-01

Nếu bạn không biết mặc gì, hãy mặc suit. Nếu bạn không biết mặc gì với suit navy, hãy chọn những chiếc sơ mi trắng – bởi bạn sẽ không bao giờ sai khi lựa chọn màu này. Đây chính là lý do giải thích việc áo sơ mi đứng số một trong số 04 mẫu áo sơ mi để kết hợp với suit navy. Đây là một kết hợp cổ điển, hoàn hảo tới mức cho dù bạn không có kiến thức về thời trang, kết quả cũng mang lại rất lớn. Hãy kết hợp set đồ với một chiếc cà vạt và những phụ kiện trang trọng. Trong trường hợp muốn mang tới cho set đồ một phong cách thoải mái, hiện đại hãy kết hợp set đồ với một đôi giày trainer màu trắng, bạn sẽ hợp với những buổi tiệc dành cho giới trẻ.

style-chon-so-mi-cho-suit-06