Roger Dubuis Excalibur Table Ronde

HUYỀN THOẠI VỀ VUA KING ARTHUR ĐANG …ĐƯỢC VIẾT TIẾP BỞI ROGER DUBUIS!

Roger Dubuis  EXCALIBUR TABLE RONDE

Điểm chung giữa thương hiệu đồng hồ Roger Dubuis và tôn chỉ của các Hiệp sỹ Bàn tròn là: “Lòng dũng cảm và sự hào sảng.” Thậm chí với Roger Dubuis đây chính là mục đích sống của nhà thiết kế. Công ty được Roger Dubuis thành lập vào năm với sự hợp tác của Carlos Dias cũng được xây dựng trên nền móng này.

Chính vì vậy không có gì lạ khi với mẫu đồng hồ mới này, những câu chuyện lãng mạn nhất về một trong những vị vua huyền thoại nhất trong lịch sử nước Anh đang được tiếp tục viết tiếp. Mặt số của đồng hồ là hình chiếc bàn tròn huyền thoại nơi 12 hiệp sỹ nổi tiếng với lòng kiên trung, sự dũng cảm, sự hào phòng và tinh thần thượng võ đang cùng nhau đặt những thanh kiếm lên mặt bàn. Mỗi hiệp sỹ đều được thực hiện điêu khắc và đánh bóng hoàn toàn thủ công. Còn mặt bàn – hay mặt số của đồng hồ – được tạo màu và tạo hoạ tiết trang trí bằng cách ứng dụng nghệ thuật tráng men độc đáo grand feu.

Đồng hồ có kích thước đường kính 45mm với gờ lắp mặt kính được tạo rãnh, núm chỉnh giờ ấn tượng với các giác cắt, phần tai nối đồng hồ với dây đeo là loại tai ba sừng (tripple horn) thay vì loại hai sừng như thông thường. Nhìn chung, thiết kế tổng quan của đồng hồ khá trung thành với bộ sưu tập Excalibur trong khi đó “trái tim hiệp sỹ” của đồng hồ là cỗ máy với khả năng tự lên dây RD821.

Đồng hồ có vỏ là vàng hồng và có giới hạn chế tác ở mức 88 chiếc.