Hublot MP-05 LaFerrari

TIN RẰNG MẪU ĐỒNG HỒ NÀY SẼ KHIẾN KHÔNG ÍT TÍN ĐỒ CỦA HÃNG XE FERRARI PHẢI DỐC HẦU BAO ĐỂ CÓ THỂ SỞ HỮU!

Hublot MP-05 LaFerrari

Nếu vấn đề nhức đầu của bạn đối với những chiếc đồng hồ cơ là năng lượng, năng lượng và năng lượng thì dường như vấn đề này đã có thể được giải quyết triệt để. Mới đây nhất mẫu đồng hồ Hublot MP-05 LaFerrari đã lập kỷ lục mới về khả năng dự trữ năng lượng mà e rằng phải rất lâu nữa ngành đồng hồ mới có thể phá vỡ: một chiếc đồng hồ có khả năng dự trữ năng lượng đủ dùng trong vòng 50 ngày.

Do mẫu đồng hồ này được phát triển cùng sản phẩm thay thế cho mẫu xe Enzo của hãng Ferrari: LaFerarri nên cũng được đặt tên theo mẫu xe mới nhất.

Được thiết kế với hình dáng giống như một khối động cơ, với các piston được đặt theo hình chữ V, đồng hồ sở hữu 11 hộp hình trụ có chứa dây cót. Các hộp này được sắp xếp và kết nối để không ngừng luân phiên hỗ trợ nhau, cung cấp năng lượng cho đồng hồ, giúp cho đồng hồ có thể hoạt động liên tục trong 1.200 giờ.

Mặc dù nói mẫu đồng hồ này được lên dây cót thủ công bằng tay nhưng thực tế việc này cũng hoàn toàn không đơn giản chút nào. Để lên dây cót cho đồng hồ, người ta cần phải sử dụng một thiết bị đặc biệt. Thiết bị này có thiết kế khá giống với thiết bị tháo vặn đinh ốc khi thay lốp xe.

Điều cuối cùng cần nói là mẫu đồng hồ này có số lượng chế tác siêu giới hạn, chỉ khoảng 50 chiếc trên toàn thế giới. Như vậy có nghĩa là không phải ai có tiền cũng có thể có được chiếc đồng hồ này!