Tag Heuer Racer cam kết dẫn đầu

LẤY CẢM HỨNG TỪ NHỮNG CHIẾC XE ĐUA THỂ THAO, MẪU ĐIỆN THOẠI MỚI NHẤT CỦA TAG HEUER, TAG HEUER RACER ĐÃ THÊM MỘT LẦN NỮA KHẲNG ĐỊNH VỊ THẾ TIÊN PHONG CỦA HÃNG!

Tag heuer

Là sản phẩm vượt trội, nối kết tất cả công nghệ ưu việt của TAG Heuer từ trước tới nay, TAG Heuer Racer là kết tinh kỳ công của các thiết kế vượt thời gian và nghệ thuật chế tác thủ công tinh xảo, tỉ mỷ và cầu kỳ tới từng chi tiết. Các vật liệu nhẹ và chống sốc được hãng đưa vào sử dụng trong công nghệ sản xuất điện thoại của mình gồm titanium độ 2; sợi carbon cao cấp siêu nhẹ và siêu bền; lớp phủ bề mặt PVD (Physical Vapor Deposition) đen; thép không rỉ 316L; cao su cao cấp loại ban đầu chỉ được sử dụng trong ngành hàng không và ngành đua xe thể thao.

Dáng vẻ và thiết kế của điện thoại mang phong cách thể thao mà thanh lịch, được lấy cảm hứng từ những chiếc xe thể thao GT, trong khi các đường nét mạnh mẽ, táo bạo thể hiện rõ sự độc đáo của TAG Heuer từ trong gen DNA của hãng. Công nghệ Thụy Sĩ, lắp ráp tại Pháp và chạy hệ điều hành Android, hệ điều hành thông minh nhất thế giới, chiếc điện thoại này có tốc độ cực nhanh và giao diện 3D hoàn toàn điều chỉnh được theo người sử dụng.

Hệ điều hành Android “Gingerbread” mới đem đến một bàn phím lớn hơn cho điện thoại giúp cho việc nhập dữ liệu dễ dàng và nhanh chóng hơn, cải thiện chức năng copy/paste, các hiệu ứng audio mới, quản lý tốt hơn, chức năng theo dõi download mới, thêm nhiều ngôn ngữ hơn và hỗ trợ chat voice và video. Phần mềm này cho phép việc thao tác dễ dàng hơn, kết nối hoàn chỉnh và rất nhiều chức năng tiên tiến, bao gồm camera công nghệ cao và khả năng video call rất dễ dàng.

Giao diện 3D đột phá của TAG Heuer Racer cho phép người sử dụng có thể truy cập vào bất kỳ mục nào chỉ với một cái gạt tay. Việc tùy chỉnh Trang chủ, chọn hay quản lý thư mục, cài đặt hay gỡ bỏ các ứng dụng chưa bao giờ trực quan đến thế.Camera thứ hai ở phía trước của TAG Heuer Racer hỗ trợ tối đa phần mềm video chat của Android. Camera đằng trước điều chỉnh theo tầm nhìn trong khi màn hình điều chỉnh theo người dùng, dù màn hình đang để ngang hay dọc. Tiếng và hình luôn song song. Không cần phải kích hoạt hay đăng ký, tính năng này đã được cài sẵn.