Loa Aesthesis

LOA AESTHESIS 1

Có giới hạn chế tác trên toàn thế giới là 100 cặp, hệ thống loa Gramophone này của hãng Aesthesis là bằng chứng rõ nhất cho thấy tuyệt tác là phép cộng của những cái đỉnh. Và trong trường hợp này, loa Gramophone là sự hoài thai giữa âm thanh tuyệt hảo và thiết kế tuyệt mỹ. Loa là sản phẩm hợp tác giữa hãng thiết kế Eker Design, Carbocomp và Ergonomidesign. Được biết cả ba công ty này đều là những cái tên mà nhà sản xuất siêu xe Koenigsegg lựa chọn để hợp tác. Mỗi cặp loa này có giá vào khoảng $80.000

ÂM THANH

Với thiết kế đặc biệt, công nghệ hiện đại và duy nhất của mình, loa Gramophone có độ đáp tuyến tần số vô cùng rộng từ 37Hz tới 20kHz (+/- 3 decibel) và một độ cảm biến 97 decibel/watt/meter. Âm thanh tuyệt hảo ngay cả khi bạn tăng volume, trong khi đó loa chỉ sử dụng 80 watts của âm ly.

THIẾT KẾ

Có độ cao khoảng 1,2m, mỗi chiếc loa Gramophone đều được lắp đặt thủ công. Quá trình lắp đặt thủ công cầu kỳ này giúp cho ấm thanh có thể thoát ra ngoài theo cách đẹp đẽ nhất. Các bước sóng ấm thanh sẽ đi qua phần ống (horn) để tới phần loa mở.