Máy pha café siêu xe

May pha ca phe sieu xe 1

Nếu là tín đồ của giải đua Công thức I (Formula One), bạn sẽ dễ dàng nhận thấy chiếc máy pha cà phê này có thiết kế khá giống với những động cơ xe đua trong những năm 1990. Máy pha cà phê này có tên là Espresso Veloce. Giá thông báo khi đặt hàng. Để mua máy hoặc tìm hiểu thêm thông tin, bạn có thể truy cập trang web espressoveloce.com.

CHẾ VỊ

Phong cách pha cà phê của máy tất nhiên vẫn là cà phê Ý. Tuy nhiên, với một “ngăn chứa dầu” – thực chất là một khoang chứa rượu mạnh để chế thêm vào cà phê, bạn hoàn toàn có thể yên tâm nếu muốn có những ly cà phê thoảng mùi rượu.

CHẾ TÁC CƠ KHÍ

Mỗi chiếc máy pha cà phê này đều được làm hoàn toàn thủ công. Chất liệu được sử dụng để làm ra máy là cùng một chất liệu phôi magiê, nhôm và titanium đã được sử dụng trong những động cơ xe đua của các tay đua huyền thoại như Senna và Schumacher.

TỐC ĐỘ

Chiếc máy này được chế tác để sử dụng loại bao nang cà phê phong cách Nespresso. Thời gian để pha cà phê và “thu hoạch” một ly espresso đặc biệt thơm ngon qua ống xả cylinder bằng titanium chưa tới 16 giây.